SAVISTA luôn tin tưởng rằng việc tham gia chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm là một hoạt động quan trọng nhằm nâng cao hiểu biết của xã hội và ý thức nghề nghiệp trong ngành. Vì thế SAVISTA luôn chủ động, tích cực hợp tác trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo và tham gia chia sẻ tại các sự kiện do chính doanh nghiệp hoặc các đối tác cùng chí hướng tổ chức.

Vào ngày 19/8/2016, SAVISTA cùng nhiều đối tác đã đến tham dự hội thảo “Nghề nghiệp thẩm định giá và kinh doanh bất động sản trong nền kinh tế hội nhập” do Khoa Thẩm định giá và Kinh doanh Bất động sản, Trường Đại học Tài Chính – Marketing tổ chức.

Hội thảo đã nêu rõ tình hình nguồn nhân lực ngành Thẩm định giá và Kinh doanh Bất động sản trẻ nhất hiện nay là sinh viên mới ra trường. Họ có sự đam mê nghề, không ngừng nỗ lực, không ngại dấn thân trong công việc nhưng gặp nhiều khó khăn để tự tin trong công việc do hạn chế về kinh nghiệm thực tiễn. Các đại biểu tham dự đã cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm thực tế của mình và cùng thảo luận, đưa ra những ý tưởng, định hướng và giải pháp để nâng cao được ý thức về nghề nghiệp, nhận thức của xã hội về nghành nghề. Đồng thời, qua những chia sẻ của các doanh nghiệp tại hội thảo, sinh viên của Khoa có thêm được những thông tin quý giá, giúp họ xác định được cho mình kế hoạch để có thể nhanh chóng hòa nhập và tự tin trong môi trường làm việc sau khi rời khỏi ghế nhà trường.

Tại hội thảo này, Khoa Thẩm định giá – Kinh doanh Bất động sản thuộc Trường Đại học Tài chính-Marketing ghi nhận và đánh giá cao mối quan hệ và hợp tác chặt chẽ của SAVISTA trong hoạt động giáo dục, đào tạo nhiều thế hệ sinh viên của Khoa, với nhiều hoạt động thiết thực cho sinh viên như tài trợ, nhận sinh viên thực tập và làm việc tại doanh nghiệp.

Hàng năm, SAVISTA đều nhận nhiều sinh viên của Khoa đến thực tập tại doanh nghiệp. Đặc biệt trong nửa đầu năm 2016, SAVISTA đã nhận hơn 30 sinh viên chuyên ngành Bất Động Sản đến thực tập tại văn phòng và các dự án doanh nghiệp đang quản lý. Trong thời gian thực tập tại SAVISTA, các sinh viên được tham gia thực sự vào các hoạt động hoạt động của doanh nghiệp như một nhân viên, cùng với sự chỉ dẫn của các nhà quản lý của doanh nghiệp; do đó sinh viên thực sự có được những trải nghiệm và kinh nghiệm làm việc thực tế, giúp họ tự tin hơn vào năng lực và ý thức nghề nghiệp khi gia nhập vào các doanh nghiệp trong ngành sau này. Trong đó, luôn có rất nhiều sinh viên lựa chọn trở thành nhân viên chính thức của SAVISTA sau những đợt thực tập này.

Bên cạnh đó, nhằm khuyến khích, động viên và góp phần hỗ trợ cho sinh viên của Khoa, SAVISTA đã tài trợ cho các hoạt động nghiên cứu học thuật và đặc biệt là quỹ khuyến học dành cho những sinh viên có thành tích trong học tập và vượt khó giỏi. SAVISTA tin tưởng rằng với những nỗ lực như vậy, các sinh viên này sẽ là những nhân tố quan trọng, có những đóng góp tích cực nhằm chuyên nghiệp hóa, góp phần nâng cao tiêu chuẩn hoạt động của nghề thẩm định giá và kinh doanh bất động sản trong tương lai.

 

Phó Tổng Giám Đốc SAVISTA, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Gia Hòa - Đối tác của SAVISTA - cùng Lãnh đạo Khoa Thẩm định giá - Kinh doanh Bất động sản

 

Ban lãnh đạo SAVISTA, Ban lãnh đạo và giảng viên Khoa Thẩm định giá - Kinh doanh Bất động sản cùng 2 sinh viên, hiện đã gia nhập đội ngũ SAVISTA, có thành tích cao trong nghiên cứu học thuật

 

Các đại biểu tham dự hội thảo và đội ngũ lãnh đạo, giảng viên Khoa Thẩm định giá - Kinh doanh Bất động sản.