Theo truyền thống hàng năm, ngày 16 tháng 12 năm 2016 Công ty Quản lý Bất động sản SAVISTA đã tổ chức buổi Họp mặt khách hàng và đối tác thường niên để thể hiện sự tri ân, lòng biết ơn đến các khách hàng, đối tác đã luôn tín nhiệm, quan tâm và ủng hộ SAVISTA trong thời gian qua. Đến chung vui trong buổi họp mặt, SAVISTA hân hạnh được đón tiếp Lãnh đạo Cục Quản lý nhà và Thị trường Bất Động Sản, Lãnh đạo Hiệp hội Bất động sản TP HCM, các Chủ đầu tư và Ban Quản Trị tại các dự án mà SAVISTA đang quản lý, cùng các đối tác của công ty.

 

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Nguyễn Tiến Dũng, Tổng Giám Đốc Công ty Quản lý Bất động sản SAVISTA – đại diện cho toàn thể nhân viên đã bày tỏ lòng tri ân đến khách hàng vì sự ủng hộ, đồng hành với công ty và hợp tác bền chặt cùng phát triển của các đối tác. Đồng thời, ông cũng không quên gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc và lời chúc năm mới tốt đẹp, thịnh vượng đến những đối tác, khách hàng đã đồng hành cùng phát triển với SAVISTA.

Về phía khách hàng, ông Lê Hùng Mạnh, Chủ tịch Hội đồng Quản trị, kiêm Tổng Giám Đốc Công ty Gia Hòa - Chủ đầu tư dự án căn hộ The Art đã chia sẻ về những cố gắng và sự nhiệt tình của toàn thể nhân viên SAVISTA trong công tác tiếp quản dự án The Art – một trong những dự án tâm huyết nhất của ông Mạnh và toàn công ty Gia Hòa.

Đại diện tiếng nói chung của Quý cư dân tại các dự án do SAVISTA đang quản lý, Trưởng Ban Quản Trị chung cư Ngọc Lan chia sẻ cảm nghĩ của BQT về dịch vụ quản lý của SAVISTA mang lại cho cư dân. Những nhận xét này là lời động viên để các thành viên trong Ban Quản Lý và toàn nhân viên công ty cố gắng hơn nữa trong công tác quản lý tại các chung cư, tòa nhà.

Đằng sau những nỗ lực mang lại sự hài lòng cho Quý Khách hàng, có sự đóng góp của các đối tác, các đơn vị liên kết đã hợp tác và song hành cùng SAVISTA trong thời gian qua, Giám đốc Điều hành Công ty TNHH Dịch vị Bảo Vệ An Ninh Việt Nam đã đôi lời phát biểu cảm nghĩ về quá trình hợp tác với SAVISTA trong suốt những năm qua.

Sau phần lễ long trọng, Quý Khách hàng và Quý Đối tác cùng tham dự buổi tiệc trong không khí thân mật và ấm cúng.

Trong không khí bước sang năm mới, Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên trong Công ty Quản lý Bất động sản SAVISTA kính chúc Quý Khách hàng và Quý Đối tác: Hạnh Phúc – May Mắn – An Khang – Thịnh Vượng

Xem thêm hình ảnh: buổi Họp mặt Khách hàng và Đối tác thường niên năm 2016