Ngày 21/01/2017 vừa qua, Công ty Quản lý Bất động sản Sài Gòn Triển Vọng SAVISTA đã tổ chức tiệc Tất niên 2016 và đây cũng là dịp để toàn công ty nhìn lại những thành tựu đã đạt được trong năm qua.

Hòa trong không khí xuân về, Công ty Quản lý Bất động sản SAVISTA đã tổ chức buổi tiệc Tất niên 2016 với sự tham dự của Hội Đồng Quản Trị, Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên trong công ty.

"

Hội đồng quản trị và Ban lãnh đạo công ty

Đây là dịp gặp mặt thân tình của các thành viên trong công ty và là cơ hội để Ban lãnh đạo công ty gửi lời cám ơn chân thành đến từng nhân viên vì một năm qua luôn sát cánh cùng SAVISTA trên con đường trở thành thương hiệu lớn về dịch vụ bất động sản tại Việt Nam. Bên cạnh đó cùng nhìn lại hoạt động và thành tựu của SAVISTA, để vinh danh những cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong một năm qua.

 

Tiết mục mở màn với ca khúc "Quê hương mùa xuân" và phần trình diễn múa lân đã tạo không khí xuân lan tỏa khắp khán phòng.

Đại diện Ban lãnh đạo, ông Nguyễn Tiến Dũng - Tổng Giám Đốc công ty đã có những chia sẽ thân tình đến toàn công ty và gửi lời cám ơn đến các thành viên trong công ty. Bên cạnh đó, ông còn nêu phương hướng hoạt động năm 2017 SAVISTA cần đạt được.

"

Ông Nguyễn Tiến Dũng - Tổng Giám Đốc chia sẽ với toàn công ty

Tổng kết lại một năm qua SAVISTA đã có nhiều thay đổi và rõ nét nhất là việc thành lập Khối Vận Hành để thấy rằng SAVISTA đang dần chuyên nghiệp hơn trong một hệ thống chặt chẽ để mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Những thay đổi này là một sự tất yếu và phù hợp khi SAVISTA đang lớn mạnh.


Báo cáo tổng kết hoạt động năm 2016

Đây cũng là dịp vinh danh những cá nhân và phòng ban xuất sắc trong năm qua. Đặc biệt là những cá nhân có những sáng kiến mới trong công việc và đóng góp vào cơ cấu tổ chức của công ty trong năm 2016.

Cá nhân xuất sắc năm 2016

"

Tập thể xuất sắc năm 2016

Công bố trao giải cuộc thi ảnh "Chúng tôi là Ban Quản Lý SAVISTA"

Giải nhất thuộc về Khối Kinh Doanh

"

Giải Nhì thuộc về liên quân Buan quản lý BMC - Samco

"

Giải Ba thuộc về Ban quản lý dự án 4S Linh Đông và Ban quản lý dự án Docklands

"/

Giải Khuyến khích

Nổi bật trong buổi tiệc Tất niên là cuộc thi trưng mâm ngũ quả "Hương sắc mùa xuân" và văn nghệ "Cung chúc tân xuân" đến từ các phòng ban và liên quân BQL các dự án. Mỗi đội khi tham gia các phần thi với nhiều màu sắc và thể hiện rõ nét bản sắc vùng miền. 

"

"

Phần thi mân ngũ quả Miền Nam và tiết mục văn nghệ "Ngựa ô thương nhớ"

"

Phần thi mân ngũ quả Miền Bắc và tiết mục ca múa "Em đi chùa Hương"

Phần thi mân ngũ quả Miền Trung và tiết mục kịch "Điều khiển tivi"

"

Phần thi mâm ngũ quả Tây Nguyên và tiết mục múa hát "Chiều lên bản thượng"

Với phần trình bày mâm ngũ quả đầy ý nghĩa và vượt qua 2 câu hỏi hóc búa từ ban giám khảo cùng tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu. Phần thi chủ đề Tây Nguyên đã dành được giải nhất toàn cuộc thi. Tiếp theo hạng 2 là phần dự thi chất phát của đội Miền Trung và giải thưởng đồng hạng ba thuộc về phần thi Miền Nam và Miền Bắc.

720

"

Đại diện Ban Tổ Chức, bà Huỳnh Ngọc Hiệp trao giải thưởng cho đại diện các đội.