Sáng ngày 10/9, tại dự án The Art  đã chính thức khánh thành hồ bơi được đặt theo tên nữ kình ngư tài năng của thể thao Việt Nam - Ánh Viên.

Hồ bơi Ánh viên là điểm sáng trong khu căn hộ The Art thuộc chủ đầu tư Công ty TNHH XD – KD Nhà Gia Hòa, dự án được Công ty Cổ phần Sài Gòn Triển Vọng (SAVISTA) quản lý. Với chiều dài 70m, diện tích 1.800 m2, được thiết kế sâu dần về phía giữa hồ tạo điều kiện cho những cư dân chưa biết bơi vẫn được hoà mình vào dòng nước mát lạnh. Hồ bơi Ánh Viên còn được lắp đặt hệ thống đèn chiều sáng, phía trên có nhạc âm xung quanh giúp cư dân có thể vừa bơi vừa thưởng thức âm nhạc. Đây được xem là hồ bơi rộng nhất khu Đông hiện nay.

Tham gia lễ khánh thành hồ bơi Ánh Viên, ngoài sự góp mặt của nữ kình ngư còn có sự tham dự của hơn 600 khách mời, đại diện đơn vị quản lý bất động sản SAVISTA cùng toàn thể cư dân đang sinh sống tại đây. Đặc biệt hơn, còn có sự xuất hiện của HLV Ánh Viên - ông Đặng Anh Tuấn và thần đồng bơi lội Nguyễn Hữu Kim Sơn. Trong buổi lễ, chủ đầu tư Gia Hoà đã dành tặng cho 3 thầy trò Ánh Viên mỗi người số tiền 50 triệu đồng vì những thành tích vượt trội tại Seagame 29 vừa qua.

Chủ đầu tư Gia Hoà hy vọng việc đặt tên Ánh Viên cho hồ bơi sẽ khuyến khích phong trào rèn luyện thể thao để nâng cao sức khoẻ, tạo nên lối sống lành mạnh.

Về phía SAVISTA là một đơn vị quản lý bất động sản chuyên nghiệp, Công ty sẽ góp phần mang đến cho cư dân môi trường sống trong lành, tiện ích và nhân văn.