TVC
savista
LỄ KÍ KẾT VÀ TỌA ĐÀM NGHỀ NGHIỆP XU HƯỚNG PHÁT TRIỂN MỚI CỦA NGÀNH NGHỀ BẤT ĐỘNG SẢN
22/03/2018 09:45:00

Sáng 18/3/2017, Lễ ký kết hợp tác giữa Trường Đại học Tài chính – Marketing và Công ty Cổ phần Sài Gòn Triển vọng (SAVISTA) đã diễn ra tại trụ sở của Trường, đánh dấu bước hợp tác chiến lược giữa một đơn vị đào tạo và một doanh nghiệp sử dụng nguồn nhân lực ngành bất động sản.

 

Theo thỏa thuận hợp tác giữa hai bên, Trường Đại học Tài chính – Marketing, với chủ lực là Khoa Thẩm định giá – Kinh doanh Bất động sản, sẽ là nguồn cung cấp nhân lực ngành bất động sản chất lượng cao cho SAVISTA; tổ chức các khóa đào tạo, nâng cao nghiệp vụ chuyên môn về ngành bất động sản theo yêu cầu của SAVISTA; đồng thời gắn kết với SAVISTA trong nhiều hoạt động, sự kiện khác. Về phía SAVISTA, sẽ ưu tiên tuyển dụng nhân sự được đào tạo từ Trường Đại học Tài chính – Marketing, cũng như tạo điều kiện thuận lợi để hỗ trợ sinh viên của Khoa thực tập, kiến tập tại SAVISTA.

TS. Nguyễn Văn Hiến, Phó hiệu trưởng Trường Đại học Tài chính – Marketing cho biết: “Ngoài những lợi ích thiết thực mang lại cho các bên tham gia, Thỏa thuận hợp tác giữa Nhà trường và SAVISTA còn hướng đến mục đính nâng cao năng lực chuyên môn và mở rộng cơ hội nghề nghiệp cho các bạn sinh viên của trường”.

Ngay sau Lễ ký kết hợp tác, buổi tọa đàm nghề nghiệp với chủ đề “Xu hướng phát triển mới của ngành nghề bất động sản” đã được tổ chức với sự tham gia của các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản đến từ SAVISTA và Công ty Cổ phần đầu tư Nam Long. Buổi tọa đàm đã mang lại những thông tin quý giá về nhu cầu, xu hướng phát triển của ngành nghề bất động sản, giúp hơn 300 sinh viên tham gia có được cái nhìn rõ nét hơn về công việc tương lai.

Một số hình ảnh đáng chú ý tại buổi lễ TẠI ĐÂY