TVC
savista

Tập San Savista

savista
17/03/2023 08:40:00
SAVISTA NEWS THÁNG 3/2023

Trong số SAVISTA News Tháng 3 này, Ban biên tập Tập san sẽ gửi đến bạn những trang tin tức nổi bật, đặc biệt là các hoạt động, sự kiện góp phần làm phong phú hơn môi trường sống và tinh thần cho cộng đồng Cư dân. Đáng chú ý, nhiều hoạt động của Ban Quản lý dự án thời gian qua đã được ghi nhận và nhận được Thư cảm ơn, khen ngợi từ Ủy ban Nhân dân Phường. Đón đọc ngay để khám phá chi tiết nhé!

 
savista
13/02/2023 13:58:00
SAVISTA NEWS THÁNG 2/2023: NHỮNG KỲ VỌNG MỚI!

Tập san SAVISTA Tháng 2 mang đến nguồn năng lượng tràn đầy sự tươi mới, khởi đầu mới rực rỡ với tất cả thành viên. Trong quá trình biên tập, chúng tôi đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ nhiệt tình của các Anh Chị Em trong đại gia đình SAVISTA Holdings. Nổi bật là những chia sẻ chân tình, sâu sắc được bày tỏ - từ những ấn tượng về một năm đã qua, đến những kỳ vọng cho năm mới Quý Mão phát triển vượt bậc, chinh phục mọi thử thách bằng nhiệt huyết và chuyên nghiệp, sẵn sàng chiến đấu và chinh phục mọi mục tiêu. Ban biên tập chân thành cảm ơn và mong muốn tiếp tục nhận được sự đóng góp của các Anh Chị Em trong thời gian tới. Ngay bây giờ, hãy cùng đón đọc Tập san Tháng 2/2023 nhé!

 
savista
18/01/2023 16:00:00
SAVISTA NEWS THÁNG 01/2023 - SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG MỪNG TẾT NGUYÊN ĐÁN QUÝ MÃO

SAVISTA News số đầu tiên của Tháng 01/2023 đem đến cho Quý độc giả những hoạt động mừng Xuân đặc sắc tại gia đình SAVISTA Holdings: Tổng kết cuối năm 2022, Họp mặt tất niên, Tặng quà Tết, Trang trí dự án và các chương trình “Tết Đoàn Viên”, Ngày hội Gian hàng… Tất cả đã diễn ra sôi nổi, thiết thực, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, mang đậm nét văn hóa doanh nghiệp, thu hút đông đảo thành viên SAVISTA. Ban Biên tập Tập san SAVISTA News kính chúc Quý độc giả, các thành viên SAVISTA Holdings cùng Gia đình một kỳ nghỉ Tết ẤM ÁP, HẠNH PHÚC & Năm mới AN KHANG, THỊNH VƯỢNG!

 
savista
27/12/2022 13:36:00
RỘN RÀNG THÁNG 12 CÙNG SAVISTA NEWS SỐ 12/2022

Tháng 12 - Tháng cuối cùng của năm thật rộn ràng với mùa lễ hội ngập tràn cảm xúc. Các hoạt động trang trí đón mừng Giáng sinh được thực hiện khắp các dự án do SAVISTA quản lý vận hành và được cư dân hưởng ứng nhiệt tình.

Đặc biệt, có một buổi họp mặt thân mật rất ý nghĩa vừa diễn ra vào trung tuần tháng 12 này, đó là Hội nghị Tri ân Đối tác - Khách hàng. Với sự góp mặt của các lãnh đạo tập đoàn, công ty chủ đầu tư, ban quản trị chung cư, khách mời thân thiết, sự kiện tri ân đã để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ. Và còn nhiều “câu chuyện” khác vẫn tiếp tục được triển khai như tiếp nhận dự án mới, diễn tập PCCC & CHCN, biểu dương tấm gương “Người tốt việc tốt” hay lời chia sẻ “để trở thành người xuất sắc” được chia sẻ từ một Trưởng Ban Quản lý…

Kính mời Quý Độc giả của SAVISTA Holdings cùng hòa chung không khí tưng bừng của Tháng 12 trong số Tập san số 12. Cùng khám phá ngay nhé!

 
savista
24/11/2022 11:56:00
TẬP SAN SAVISTA NEWS SỐ 11 - 2022

SAVISTA Holdings kính mời Quý Khách hàng, Đối tác và toàn thể thành viên công ty cùng nhau chia sẻ những khoảnh khắc thú vị qua cuốn SAVISTA News số 11 phiên bản đặc biệt này. Mong rằng sẽ mang đến cho các Quý độc giả những phút giây đầy cảm xúc qua những trang hoạt động nổi bật của ngôi nhà chung SAVISTA Holdings. Cùng với đó là lời chia sẻ đầy tâm huyết về nghề, những thông tin nghiệp vụ thú vị cũng được đăng tải đa dạng, phong phú. Thật gần gũi và thực tế, Ban biên tập hy vọng Tập san SAVISTA sẽ là món quà tinh thần khơi dậy niềm tin và cảm hứng trong công việc đến với tất cả. Cùng khám phá ngay nhé!

 
savista
26/10/2022 15:52:00
TẬP SAN SAVISTA NEWS SỐ 10: BỪNG NHIỆT HUYẾT – CHÁY SAY MÊ!

Lan tỏa niềm vui mừng Kỷ niệm 14 năm thành lập SAVISTA Holdings, Tập san SAVISTA Tháng 10 “bung xõa” với nhiều tin tức HOT: Tổng hợp các sự kiện đã diễn ra tưng bừng; Tâm sự chia sẻ của các thành viên trong đại gia đình SAVISTA; Nhiệt huyết và hết mình với các nhiệm vụ tại dự án. Và còn nhiều nhiều nữa các nội dung và hình ảnh đặc sắc khác được Ban biên tập đầu tư. Mời Quý độc giả cùng khám phá nhé!