TVC
savista

Cẩm nang

savista
29/03/2018 14:09:56
30 KIỂU THIẾT KẾ CĂN BẾP CHO NHỮNG TÍN ĐỒ YÊU NỘI TRỢ

🔥 Bếp là trái tim của ngôi nhà và tùy theo từng không gian thiết kế mà có thể trang trí bếp theo các phong cách khác nhau.
🔥 Dưới đây sẽ là 30 kiểu trang trí nhà bếp với những loại hình thiết kế phổ biến nhất, để các tín đồ yêu nội trợ có thể thoả sức lựa chọn.
🔥 Hy vọng một căn bếp đủ đầy sẽ giúp cho bữa ăn gia đình thêm tròn vị và đầy yêu thương.

 
savista
29/03/2018 13:56:24
25 KIỂU CẢN HỘ THIẾT KÊ STUDIO ĐẸP NHẤT NĂM 2018

 Căn hộ Studio là khái niệm đang ngày càng thông dụng ở Việt Nam, dùng cho các căn hộ nhỏ, không phân chia không gian, với diện tích tối đa chỉ khoảng 60 m2.

 Cuộc sống trong một căn hộ studio với một số người được coi là lý tưởng. Thuận lợi nhất là có thể "với" lấy bất kỳ những gì mình cần trong tầm tay. Ngoài ra, căn hộ studio còn tiết kiệm được rất nhiều năng lượng trong chiếu sáng, sửa ấm... Việc lau chùi, dọn dẹp trong căn hộ này cũng dễ dàng và nhanh gọn hơn rất nhiều. Và tất nhiên, mức giá của căn hộ sẽ thuộc loại khả thi và phù hợp túi tiền của nhiều người.

 Nhưng không gian nhỏ đồng nghĩa với việc nơi cất giữ đồ đạc cũng sẽ rất hạn chế. Chính vì vậy, gọn gàng là tiêu chí cơ bản nhất. Sự bừa bộn sẽ làm cho không gian đã nhỏ càng trở nên chật hẹp hơn.
(Sưu tầm)

 
savista
13/03/2018 14:28:00
CÁCH TRANG TRÍ PHÒNG NGỦ CỰC YÊU CHO BÉ

Có rất nhiều kiểu trang trí phòng bé để ba mẹ lựa chọn và chắc chắn bé yêu của bạn sẽ vô cùng bất ngờ và thích thú khi được ba mẹ trang trí không gian riêng tư của mình thật ấn tượng và độc đáo.
Thay vì lãng phí những góc trong phòng bé, hãy tận dụng nó triệt để và biến nó thành góc có ích cho các hoạt động vui chơi và học tập của bé ba mẹ nhé!

 
savista
12/03/2018 14:27:00
PHONG THUỶ THU HÚT TÀI LỘC VÀO NHÀ

Ai cũng mong muốn gia đình mình sẽ đón được nhiều tài lộc trong năm mới. 
Những ứng dụng phong thủy cực kỳ hữu ích dưới đây sẽ giúp bạn hiện thực hóa điều này.

 
savista
12/12/2017 14:29:00
Những cách biến tấu với lọ thủy tinh mang lại màu sắc mới lạ cho căn nhà thêm đẹp

Không gian sống của bạn sẽ đẹp bất ngờ, độc đáo không hề đụng hàng khi được tận dụng những chiếc lọ thủy tinh trang trí.

 
savista
12/01/2017 14:30:00
Nên chọn loại trần nhà nào thì tốt cho căn hộ chung cư?

Ngày nay, trần bê tông truyền thống đang dần được thay thế bằng các loại "trần giả" để phù hợp hơn với xu hướng hiện đại. Tuy nhiên, dùng loại trần nào tốt, đẹp thì không phải ai cũng biết.