SAVISTA – THẾ MẠNH DỊCH VỤ

Chìa khóa sức mạnh – Thành công của SAVISTA trong dịch vụ Quản lý vận hành và khai thác Bất động sản

Hệ thống Quy trình quản lý bài bản và chuẩn mực

SAVISTA cùng hệ thống quy trình quản lý chuẩn mực ISO được số hóa; các ứng
dụng của hệ thống PMSS, phần mềm Salink Pro giúp công tác QLVH dễ dàng
hơn, tiện dụng, hạn chế rủi ro, nâng cao chất lượng dịch vụ, tiết kiệm tối
đa chi phí và gia tăng giá trị bất động sản

Sở hữu Giải pháp công nghệ quản lý Bất động sản

Thành viên SALINK Việt Nam, S Parking với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm về công nghệ trong xây dựng và cung cấp các ứng dụng QLVH các dự án BĐS một cách toàn diện, phù hợp nhất

Hệ thống khách hàng, đối tác rộng lớn

Hơn 15 năm xây dựng và phát triển, SAVISTA đã tạo được một hệ thống các khách hàng đối tác trên tòa quốc. Là thước đo thể hiện sự uy tín của SAVISTA trên thị trường

Độ ngũ quản lý chuyên nghiệp

Với đội ngũ quản lý được đào tạo về nghiệp vụ, thái độ tác phong luôn có trách nhiệm cao trong môi trường làm việc. Đáp ứng và mang lại sự hài lòng cho khách hàng và quý đối tác.

SAVISTA – NĂNG LỰC QUẢN LÝ

Hệ thống Quản trị linh hoạt kết hợp với đội ngũ nhân sự đầy kinh nghiệm, cùng hệ thống quản lý ERP hiện đại, giúp kiểm soát hiệu mọi nguồn lực

ERP (Enterprise Resource Planning) là một hệ thống tập hợp các ứng dụng công nghệ thông tin nhằm mục đích quản lý tổng thể các nguồn tài nguyên doanh nghiệp, cho phép doanh nghiệp tự kiểm soát được các nguồn lực của mình.

Năng lực
tuyển dụng

Năng lực Đào Tạo
và Huấn Luyện

Năng lực Kiểm soát
và Đánh giá

Năng lực ứng dụng
công nghệ trong Quản lý vận hành

SAVISTA – CÁC GIÁ TRỊ MANG LẠI

Tùy vào quy mô tòa nhà, SAVISTA sẽ đề xuất các giải pháp, chiến lược quản lý và khai thác phù hợp với thực tế.

Đảm bảo chất lượng dịch vụ

 • SAVISTA phối hợp cùng BQT/CĐT tổ chức lựa chọn công khai các đơn vị nâng cấp hệ thống an ninh
 • Lập bản kế hoạch, kiểm tra dịch vụ vệ sinh hàng ngày
 • Thực hiện lấy ý kiến khảo sát cư dân 6 tháng / lần để điều chỉnh chất lượng dịch vụ phù hợp.

Gia tăng tiện ích dịch vụ cộng thêm

 • Tối ưu hóa việc khai thác phân khu tiện ích.
 • Lắp đặt tủ thông minh hỗ trợ cư dân trong việc giao nhận hàng.
 • Bố trí các máy bán nước tự động.
 • Đầu tư sách cho thư viện và nâng cấp khu vui chơi trẻ em

Hỗ trợ các công tác khác cho CĐT – BQT

 • Hỗ trợ CĐT trong công tác bàn giao căn hộ mới cho cư dân
 • Tư vấn vận hạnh hệ thống kỹ thuật chung cho BQT
 • Lập kế hoạch khai thác cho thuê đối với toàn nhà văn phòng

Tăng giá trị – nâng cao hình ảnh thương hiệu tòa nhà

 • Góp phần tăng doanh thu cho Quý Cư dân
 • Chăm sóc hình ảnh tòa nhà
 • Tăng giá trị tài sản và nâng cao hình ảnh thương hiệu

THÀNH TÍCH

ĐẠT CHỨNG NHẬN ISO 9001:2015

 • Tiêu chuẩn ISO 9001:2015 được trao bởi Tổ chức nhận Tiêu chuẩn Quốc tế QM S Certification Ser vices.
 • Đạt được chứng nhận này chính là minh chứng cho chất lượng dịch vụ của Công ty SAVISTA đã được khẳng định trong suốt 15 năm phát triển. Hướng đến việc tiếp tục giữ vững SAVISTA là thương hiệu lớn trong lĩnh vực quản lý bất động sản và là doanh nghiệp có vị thế trong ngành tư vấn, dịch vụ tại Việt Nam làm trọng tâm.

CHỨNG NHẬN QUYỀN TÁC GIẢ

 • Bản quyền sở hữu trí tuệ giải pháp Công nghệ quản lý Bất động sản
  PMSS
 • Bản quyền sở hữu trí tuệ phần mềm Quản lý, vận hành hệ thống đỗ xe
  SPARKING

Đạt Tiêu chuẩn ISO 9001:2015 về Hệ thống quản lý chất lượng từ năm 2019

Tiếp tục đạt Tiêu chuẩn ISO 9001:2015 về Hệ thống quản lý chất lượng năm 2023

Bản quyền sở hữu trí tuệ: Giải pháp Công nghệ quản lý Bất động sản PMSS

Bản quyền sở hữu trí tuệ: Phần mềm Quản lý, vận hành hệ thống đỗ xe S PARKING

SAVISTA – CÁC GIẢI THƯỞNG TIÊU BIỂU

 • SAVISTA được Thời báo Kinh tế bình chọn là doanh nghiệp đạt “Thư ơng hiệu m ạnh Việt Nam ” trong 04 năm từ 2016 tới 2021.
 • Năm 2022 vinh dự đạt giải “Vietnam ’s Best Property Management Business” trong hệ thống giải thưởng Dot Property Vietnam Awards 2022.
 • Các giải thưởng SAVISTA đạt được là thước đo, khẳng định ngày một lớn mạnh của thương hiệu.

BẰNG KHEN – THƯ CẢM ƠN TIÊU BIỂU

 • SAVISTA luôn lấy lợi ích của khách hàng, cư dân và đạo đức nghề nghiệp là kim chỉ nam trong quá trình vận hành xuyên suốt 15 năm.
 • Chính vì vậy, các bằng khen của khách hàng là minh chứng thực tế cho sự nỗ lực không ngừng của SAVISTA.

DỰ ÁN NỔI BẬT

hình ảnh dự án

KHU CĂN HỘ THE RIVANA

KHU CĂN HỘ THE RIVANA

The Rivana chính là Khu căn hộ nổi bật vừa được hoàn thành năm 2023, thuộc khu vực đắc địa của Thành phố Thuận An (Bình Dương). Được ấp ủ và chỉn chu qua nhiều giai đoạn thiết kế, The Rivana là phân khúc cao cấp đầu tiên ở Đại lộ Bình Dương sở hữu vị trí mặt tiền Quốc lộ 13 lẫn ven sông Sài Gòn cực đẹp, tạo nên thế “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” hiếm có.

hình ảnh dự án

CAO ỐC VĂN PHÒNG THE NEXX

CAO ỐC VĂN PHÒNG THE NEXX

Góp phần vào thế mạnh chung của tòa nhà, SAVISTA tiếp nhận The Nexx bằng 16 năm kinh nghiệm, chất lượng quản lý – vận hành chuyên nghiệp, đem đến môi trường làm việc văn minh. Đây cũng là dự án đánh dấu sự phát triển trong mối quan hệ hợp tác giữa Công ty SAVISTA và Công ty Hùng Hưng. SAVISTA cung cấp dịch vụ gồm công tác quản lý, vận hành hệ thống kỹ thuật, công tác bảo trì bảo dưỡng thiết bị, PCCC, bám sát quy định về hợp đồng cho thuê, quy định pháp lý… qua đó nâng cao hiệu quả kinh doanh cho chủ tòa nhà và các doanh nghiệp. Đặc biệt, SAVISTA ứng dụng giải pháp quản lý tòa nhà văn phòng PMSS Office (cung cấp bởi Công ty Salink Việt Nam, thành viên SAVISTA Holdings) vào công tác quản lý vận hành nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ được trơn tru và hiệu quả, từ công tác quản lý, bảo vệ, vệ sinh, lễ tân… đều được theo dõi chặt chẽ, sát sao hơn. Ngoài các dịch vụ quản lý và vận hành, SAVISTA cũng đồng thời khai thác cho thuê văn phòng tại tòa nhà The Nexx. Sở hữu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn – khai thác – cho thuê tòa nhà văn phòng, khối đế thương mại, mặt bằng kinh doanh… và đã giao dịch thành công hơn 300.000m2 sàn, SAVISTA đem lại giá trị khởi đầu cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp thông qua những giao dịch tư vấn cho thuê – là cầu nối giúp khách hàng tận hưởng được không gian làm việc phù hợp và hiệu quả.

hình ảnh dự án

KHU CĂN HỘ SKYLINE

KHU CĂN HỘ SKYLINE

Khu căn hộ Skyline do chủ đầu tư An Gia Investment đầu tư và phát triển xây dựng trên vị trí đắc địa bậc nhất Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh. Dự án được thực hiện với sự đầu tư kỹ lưỡng, tâm huyết của 2 tập đoàn An Gia và Creed Group. Sự hài lòng của khách hàng là niềm vững tin để Ban quản lý SAVISTA không ngừng đem đến những giá trị sống vượt trội và đẳng cấp cho toàn thể cư dân Skyline.

hình ảnh dự án

KHU CĂN HỘ CAO CẤP PRECIA

KHU CĂN HỘ CAO CẤP PRECIA

Chung cư Precia tọa lạc ngay mặt tiền đường Nguyễn Thị Định, thuộc địa giới hành chính phường An Phú, quận 2. Từ Precia Nguyễn Thị Định cư dân thuận tiện di chuyển về quận 1 qua tuyến đường huyết mạch Mai Chí Thọ và hầm Thủ Thiêm. Cũng từ giao lộ Nguyễn Thị Định – Mai Chí Thọ, cư dân Precia có thể di chuyển về quận 9 theo hướng Xa Lộ Hà Nội cũng như đi theo tuyến đường Vành đai 2 và cầu Phú Mỹ để di chuyển về Phú Mỹ Hưng, quận 7. Ngoài ra, từ chung cư Precia quận 2 đến đường dẫn vào đường Cao Tốc Long Thành – Dầu Giây rất ngắn để đi về các tỉnh miền Đông. PRECIA nằm ngay “trái tim” Quận 2, chỉ cách “nửa bước chân” để tới KĐT mới Thủ Thiêm, Cao tốc Long Thành – Dầu Giây, Quận 1, Quận 7, thừa hưởng tiện ích từ các dự án, trung tâm thương mại, văn phòng, trường học đẳng cấp quốc tế.

hình ảnh dự án

CHUNG CƯ GREEN FIELD

CHUNG CƯ GREEN FIELD

Với kinh nghiệm và sự uy tín đã được khẳng định qua hơn 11 năm phát triển, Công ty Tư vấn, Quản lý & Khai thác bất động sản SAVISTA đã chính thức được chọn trở thành đơn vị quản lý – vận hành khu chung cư Green Field, mang đến các dịch vụ tiện ích và cuộc sống tiện nghi cho cư dân.

hình ảnh dự án

CHARM SAPPHIRE (A1)

CHARM SAPPHIRE (A1)

Charm Sapphire là dự án căn hộ mới tại Bình Dương, được đầu tư xây dựng và phát triển bởi chủ đầu tư DCT Group. Đây là dòng sản phẩm tiếp theo sau thành công của dự án Charm Topaz. Vị trí căn hộ Charm Sapphire là khu resort 5 sao với hồ bơi người lớn và trẻ em được thiết kế rộng rãi, các con đường được trồng cây xanh và nở hoa quanh năm. Ngoài ra dự án còn được xây dựng các công trình phụ trợ như nhà trẻ, sân thể thao và không gian công cộng… Căn Hộ Charm Sapphire ra đời mở ra bước ngoặc mới trong thiết kế xây dựng với mái nhà khuôn đúc rất đẹp trên sân thượng, phần phía dưới của tòa nhà được phủ bằng đá hoa cương, phía trên được bao bọc bằng tường rèm thủy tinh cao cấp.