1. SAVISTA

 • Đơn vị với gần 10 năm kinh nghiệm tự xây dựng và phát triển hệ thống quản lý bất động sản tại Việt Nam, quản lý vận hành tòa nhà theo tiêu chuẩn, chất lượng dịch vụ nhất quán và hệ thống tài chính minh bạch. Hệ thống quản lý tập trung của SAVISTA còn giúp kiểm soát và phòng ngừa những rủi ro có thể phát sinh trong quá trình quản lý và vận hành tòa nhà, mang lại sự an tâm cho chủ sở hữu. Hiện nay, SAVISTA được khách hàng là các chủ sở hữu – chủ đầu tư, ban quản trị – đánh giá là một trong số ít các đơn vị quản lý bất động sản có uy tín, đảm bảo chất lượng tại Việt Nam.
 • Ngoài hệ thống quản lý chặt chẽ thì lực lượng nhân sự quản lý được SAVISTA chú trọng hàng đầu. Do đó, để có được nguồn nhân lực ổn định và vững chắc, nhân sự của SAVISTA được tuyển chọn dựa trên đánh giá toàn diện về Nhiệt huyết đam mê nghề nghiệp, Kỹ năng chuyên môn và Nền tảng kiến thức trong công việc.
image
image
 • Hiểu rõ đặc điểm và chất lượng của nguồn nhân lực Việt Nam kết hợp với kinh nghiệm từ các dự án, chúng tôi đã tạo nên một môi trường làm việc hấp dẫn, thu hút được đội ngũ nhân sự cốt cán – những người đã có nhiều năm kinh nghiệm tại các Khách sạn cao cấp hay các dự án lớn.
 • Với vai trò là yếu tố quyết định trong mỗi dịch vụ cung cấp đến cho khách hàng, chúng tôi xây dựng các chương trình đào tạo, tái đào tạo giúp cho mỗi nhân viên không ngừng nâng cao năng lực chuyên môn và hoàn thiện kỹ năng phục vụ giúp bộ máy nhân sự luôn đồng bộ và chuyên nghiệp, sẵn sàng phục vụ cho các dự án mới. Hơn nữa, việc nhận thức sâu sắc về các giá trị cốt lõi của công ty đảm bảo cho mỗi dịch vụ được cung cấp đến khách hàng với thái độ chân thành, tận tụy và tinh thần trách nhiệm cao nhất.

VÌ SAO CHỌN SAVISTA?

2. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO GIÚP NHÂN VIÊN PHÁT TRIỂN VÀ ĐẠT MỤC TIÊU NGHỀ NGHIỆP

 • Chúng tôi quan niệm đào tạo và phát triển nguồn nhân lực là chiến lược đầu tư cho sự thành công trong tương lai của công ty. Vì thế, là nhân viên của SAVISTA bạn sẽ có cơ hội được đào tạo nhằm hòan thiện các kỹ năng, kiến thức đáp ứng được yêu cầu và thách thức trong công việc. Các khóa đào tạo về chuyên môn và kỹ năng cũng như các buổi tham gia huấn luyện thực tế được chúng tôi tổ chức thường xuyên trong và ngoài nước.
 • Tại SAVISTA, chúng tôi vạch ra con đường phát triển nghề nghiệp cụ thể cho bạn và chúng tôi mang đến các chương trình đào tạo phù hợp nhất giúp bạn nâng cao hiệu quả làm việc. Một khi hiệu quả làm việc của bạn được nâng cao, bạn sẽ được giao phó những công việc thử thách hơn và cùng với sự hỗ trợ tích cực từ đồng nghiệp và cấp trên, mục tiêu nghề nghiệp của bạn chắn chắn sẽ thành hiện thực.
image
image

3. CHẾ ĐỘ LƯƠNG BỔNG VÀ ĐÃI NGỘ XỨNG ĐÁNG

 • Chúng tôi tin rằng con người là tài sản quý nhất của SAVISTA nên chúng tôi xem tiền lương cũng là tiền đầu tư hiệu quả nhất. Chính vì thế làm việc tại SAVISTA, bạn sẽ nhận được mức lương tương xứng với năng lực và cạnh tranh so với thị trường.
 • Công nhận những đóng góp của bạn cũng là điều chúng tôi đặc biệt quan tâm. Chương trình đánh giá hiệu quả làm việc của nhân viên và mức thưởng hàng năm hấp dẫn thể hiện sự trân trọng của chúng tôi đối với thành công của bạn và phản ánh tính công bằng giữa các nhân viên.

4. NHIỀU CƠ HỘI CÔNG VIỆC MỚI CÙNG VỚI SỰ PHÁT TRIỂN KHÔNG NGỪNG CỦA CÔNG TY

 • SAVISTA là một trong những công ty dẫn đầu trong ngành quản lý vận hành tòa nhà tại Việt Nam và chúng tôi luôn có tham vọng phát triển hơn nữa. Trong quá trình phát triển và mở rộng đó sẽ có nhiều công việc mới được tạo ra, bạn sẽ có cơ hội được thử sức với những vai trò, thách thức mới. Điều này cũng giúp khơi dậy năng lực tiềm ẩn và khả năng sáng tạo của bạn.

5. NỀN VĂN HÓA TẠO CẢM HỨNG LÀM VIỆC VÀ SÁNG TẠO

 • Giá trị và sự thành công của chúng tôi phụ thuộc rất nhiều vào tính sáng tạo và sự hứng thú trong công việc của bạn. Chính vì thế chúng tôi luôn nỗ lực tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp nhưng không kém phần thân thiện và cởi mở để mỗi cá nhân có thể tự do phát huy tính sáng tạo, giải phóng được tiềm năng của bản thân từ đó tạo ra sự khác biệt.
 • Tại SAVISTA, nhân viên luôn được tôn trọng, lắng nghe và chia sẻ; mỗi nhân viên đều cảm nhận được mình là một mắc xích quan trọng trong một tập thể đoàn kết và vững mạnh. Mọi nỗ lực và thành quả của các bạn đều được chúng tôi công nhận và khen thưởng kịp thời – đó là động lực rất lớn giúp bạn tìm thấy sự hứng khởi và sẵn sàng đón nhận những thách thức mới trong công việc.
 • Bạn dành hơn một phần ba thời gian của một ngày làm việc ở công ty, vì thế không có lý do gì chúng tôi lại không mang đến cho bạn sự thoải mái về tinh thần để bạn yên tâm làm việc. Các hoạt động thể thao, văn nghệ, teambuilding …được chúng tôi tổ chức thường xuyên giúp bạn có những khoảnh khắc vui vẻ và bổ ích; qua đó nhân viên cũng sẽ có cơ hội hiểu nhau hơn và phát huy được tinh thần làm việc nhóm hiệu quả hơn.
image