BAN QUẢN LÝ SAVISTA TĂNG CƯỜNG NGHIÊM NGẶT CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19

04/06/2021 08:31:33

Trước tình hình dịch bệnh COVID - 19 vẫn đang diễn biến phức tạp, đội ngũ Ban Quản lý SAVISTA tại các dự án đã và đang tiếp tục tăng cường nhiều hoạt động phòng chống dịch bệnh COVID - 19, cùng với người dân chung tay ngăn ngừa dịch bệnh nguy hiểm này lây lan trong cộng đồng.

Làn sóng đại dịch COVID-19 đang diễn ra tại Tp.HCM hiện nay đã có nhiều ca bệnh lây nhiễm trong cộng đồng. Do đó hoạt động phòng chống dịch bệnh tại các tòa nhà, chung cư do Công ty SAVISTA quản lý vận hành đã trở thành một trong những nhiệm vụ quan trọng hàng đầu hiện nay đối với tất cả đội ngũ Ban Quản lý. Việc nhắc nhở cư dân đeo khẩu trang, thực hiện sát khuẩn tay, đo thân nhiệt, khai báo y tế… được Ban quản lý SAVISTA thực hiện đầy đủ theo quy định.

Ngoài việc tiến hành vận động, nhắc nhở người dân thực hiện quy định phòng dịch, công việc này càng được thực hiện nghiêm đối với các vị trí phải thường xuyên tiếp xúc với nhiều người như nhân sự Ban Quản lý, đội ngũ vệ sinh, bảo vệ… Đặc biệt về vấn đề vệ sinh, khử khuẩn tại chung cư được tăng cường, nhất là ở những địa điểm sinh hoạt chung tại dự án cũng rất được chú trọng.

Tại tòa nhà Samco Building (Quận 1), ngay khi có thông tin về dịch bệnh COVID-19 có nguy cơ bùng phát trở lại. Chị Văn Ngọc Xuân – Trưởng Ban quản lý tòa nhà Samco cho biết “Trước tình hình phòng chống dịch bệnh lây lan, chúng tôi đã thường xuyên thông báo và khuyến cáo cư dân, khách hàng tuân thủ đúng quy định về việc mang khẩu trang, sử dụng nước rửa tay, đo thân nhiệt và khai báo y tế… Đồng thời, bộ phận vệ sinh tại tòa nhà cũng tăng cường sử dụng dung dịch sát khuẩn lau chùi ở khu vực công cộng và sinh hoạt chung như thang máy, tay nắm cửa… để đảm bảo an toàn cho người dân.”

Việc đo thân nhiệt thường xuyên cho cư dân, khách hàng là nhiệm vụ đặc lên hàng đầu của nhân viên tại tòa nhà Samco Building

Chị Mai Thị Quế – Trưởng Ban quản lý tòa nhà BMC cho biết: “Để phòng chống dịch bệnh Ban Quản lý đã cho đặt sẵn nước rửa tay để cư dân có thể sát khuẩn trước khi vào tòa nhà. Bên  cạnh đó, chúng tôi đã thông báo về thông tin dịch bệnh, tình hình kiểm soát và phòng chống dịch bệnh tại chung cư để cư dân có thể cập nhật thường xuyên”. Chị Quế cho biết thêm “Đối với khách vãng lai hay những người quen của cư dân, chúng tôi sẽ tiến hành đo thân nhiệt, khai báo y tế và phải có xác nhận từ người thân của họ mới có thể ra/vào tòa nhà.”

Tất cả nhân viên của SAVISTA đều tuân thủ nghiêm ngặt đúng quy định 5k đề ra để bảo vệ mình và bảo vệ mọi người trước đại dịch COVID – 19.

Không chỉ riêng Ban quản lý Tòa nhà Samco và BMC, tất cả các Ban quản lý tại các dự án do công ty SAVISTA đang quản lý vận hành đều đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền theo các khuyến cáo của Bộ Y tế, đưa ra những thông tin trấn an cư dân, loại bỏ những thông tin sai lệch, không chính xác, gây hoang mang về diễn biến dịch bệnh, từ đó, góp phần nâng cao ý thức chấp hành các biện pháp phòng chống dịch của người dân.