CHỮ TÍN, NỀN TẢNG VỮNG CHẮC CỦA SAVISTA

07/05/2021 16:21:13

Có câu: “Người không có chữ TÍN, sẽ chẳng làm nên việc gì”. Chính vì lẽ đó mà Savista, chữ TÍN được coi là giá trị cốt lõi, là nền tảng mà bất cứ thứ gì cũng không thể đánh đổi được.

Khi mới thành lập Savista, ban lãnh đạo công ty đã xác định ngay rằng, chữ TÍN phải luôn đi đầu và là nền tảng vững chắc mới có thể gầy dựng những giá trị khác và đứng vững trên thị trường BĐS này. Và hơn 13 năm Savista đã chứng minh được với tất cả các đối tác, cư dân và mọi người về năng lực cũng như những định hướng đúng đắn của mình.

Với Savista, chữ TÍN là giá trị khởi nguyên của mọi thành công trong mọi thời đại. Chữ TÍN phải được giữ với chính bản thân; giữ với đồng nghiệp và hơn hết là giữ với khách hàng. Đó là những quan niệm về chữ TÍN mà Savista đúc kết được trong hành trình miệt mài của mình.

Với bản thân, chữ TÍN là danh dự cần phải giữ với bản thân và từ đó mới đi đến thành công. Nghĩa là trong công việc, từ lãnh đạo công ty đến nhân viên phải khắt khe với bản thân, giữ đúng lời hứa, cũng là giữ đúng chữ TÍN cho tất cả những lời nói và hành động của mình. Một khi đã nói thì nhất định phải làm, còn nếu không làm được thì đừng nên nói ra để không ảnh hưởng niềm tin của những người xung quanh. Chữ TÍN trong cuộc sống không chỉ là sự tôn trọng dành cho người khác mà đó còn là tôn trọng danh dự của chính mình. Có được danh dự từ chữ TÍN, chắc chắn sẽ có những thành công và được lòng khách hàng. Điều đó là mục tiêu, là hướng mà Savista muốn mọi thành viên đều hướng đến.

Với Savista, tất cả mọi nhân viên điều đặt chữ TÍN lên hàng đầu để tạo một tập thể đoàn kết – vững mạnh

Đối với đồng nghiệp, những người luôn sát cánh cùng Savista thì chữ TÍN là trách nhiệm đối với mọi người. Nó vô cùng quan trọng, cần giữ. Tất cả mọi thành viên ở Savista ngầm hiểu rằng giữ chữ TÍN là tạo nên sự tin tưởng mật thiết, khi đó niềm tin cao cả mới được hình thành và tạo ra các mối quan hệ bền chặt – Con người có tin tưởng nhau thì mới gắn bó được với nhau, chân thành từ đó mới được tạo ra. Khi sự chân thành được tạo lập thì cuộc sống sẽ được hòa thuận và tươi đẹp hơn. Từ những suy luận sâu xa ấy có thể nói “Chữ TÍN là cầu nối giữa con người với nhau, là nền tảng để con người sống chân thành hòa thuận với nhau”. Nhờ thế mà Savista mới có một tập thể đoàn kết, vững mạnh, luôn sát cánh cùng nhau để vượt qua khó khăn, trường tồn vĩnh cửu.

Điều quan trọng nhất mà Savista đã làm được đó là chữ TÍN là sứ mệnh phải giữ với khách hàng. Ngày nay, khi khách hàng càng có nhiều quyền hơn trong lựa chọn nhà cung cấp cho mình thì việc “thỏa mãn khách hàng” chính là sứ mệnh của Savista. Với người làm kinh doanh, cung cấp các dịch vụ về BĐS như Savista, chữ TÍN có giá trị rất lớn, khi đã giữ được uy tín với khách hàng thì sẽ hợp tác được với họ rất bền lâu. Các mối quan hệ được xác lập dựa trên sự tin tưởng lẫn nhau trong mọi trường hợp, hoàn cảnh. Sự uy tín của Savista được hình thành chủ yếu thông qua việc giữ đúng lời hứa, đúng cam kết đối với khách hàng, khi đó họ sẽ đặt lòng tin vào công ty. Đồng thời, Savista đã giữ được khách hàng bằng chữ TÍN và nhờ đó mà trong suốt thời gian qua, khách hàng luôn tin tưởng giới thiệu Savista cho nhiều người.

Sở dĩ Savista lấy chữ TÍN làm nền tảng vững chắc trong những giá trị cốt lõi mà công ty đặt ra đều có lý lẽ của nó. Bởi trong kinh doanh thì uy tín chính là thước đo chuẩn xác nhất về các giá trị mà một doanh nghiệp có được. Đối với một công ty “tầm cỡ” và đang quản lý, vận hành với hơn 40 dự án quy mô tầm cỡ như: Flemington; Docklands; The Eastern; Vietnam Airline; Bộ Công An…nên chữ Tín luôn được đặt ở vị trí quan trọng nhất. 

Chung quy, việc đặt chữ TÍN lên hàng đầu đã đưa Savista vươn xa hơn so với những đơn vị cùng ngành. Hay nói cách khác, nền tảng vững chắc từ chữ TÍN đã tạo nên một Savista lớn mạnh, trường tồn vĩnh cửu như ngày hôm nay.