HOMEDOCTORS – BÁC SĨ TẠI NHÀ CỦA BẠN

04/12/2017 11:42:09
Bác sĩ tại nhà - một mô hình khám chữa bệnh của thời hiện đại. Giúp khách hàng có một đời sống lành mạnh, an toàn, thoải mái trong chính ngôi nhà của mình bằng các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ tại nhà mang tính trợ giúp cho khách hàng ở mọi lứa tuổi, từ người già cho đến trẻ em. Hiểu được lợi ích đó, Công ty chúng tôi đã phối hợp cùng Công ty Cổ phần Thương mại Tư vấn Dịch vụ H.dr (Homedoctors) mong muốn mang đến cho cư dân một sức khỏe toàn diện.

Sáng ngày 3/11, tại khu sinh hoạt cộng đồng của chung cư 4S Linh Đông, đã tổ chức chương trình “Trò chuyện với Bác sĩ Homedoctors”. Đây là chương trình đầu tiên được Công ty chúng tôi triển khai tại chung cư 4S Linh Đông, để giúp người dân có thể tìm hiểu về cách chăm sóc và phòng bệnh sức khỏe cho gia đình, cũng như tin tưởng lựa chọn dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà Homedoctors làm người bạn đồng hành.

Đội ngũ Homedoctors đang phục vụ và tư vấn sức khỏe khám, chữa bệnh cho cư dân 4S

Anh Thanh Tùng – nhân viên Homedoctors đang trò chuyện, chia sẻ với người dân trong lúc đợi đến lượt khám

Test đường huyết và có kết quả ngay tại chỗ

Bà Phạm Thị Ba, 66 tuổi ở căn hộ B2, 15-12 đã có chia sẻ “Trước đây bà rất ít khi đi khám sức khỏe định kỳ vì già nên cũng ngại đi lại, con cái cũng bận không có thời gian đưa đi. Ở chung cư nay có sự kiện này và cư dân sẽ được sử dụng dịch vụ chăm sóc sức, khám chữa bệnh tại nhà khi có nhu cầu thì quá tiện ích.”

Chị Nguyễn Thị Hoa Huyền, 42 tuổi ở căn hộ C2, 14-04 cũng có chia sẻ: “Gia đình chị cũng rất quan tâm đến vấn đề theo dõi sức khỏe định kỳ, chị mới đo huyết áp, và test đường huyết tại đây thấy cách các điều dưỡng và bác sĩ phục vụ rất chu đáo. Chị còn được hướng dẫn về các gói dịch vụ chăm sóc sức khỏe, thấy tiện ích nên chị đã đăng ký cho gia đình mình”

Bà Phạm Thị Ba đang được hướng dẫn về chăm sóc sức khoẻ

Chị Huyền đang được tư vấn về các gói dịch vụ chăm sóc sức khoẻ

Bác sĩ Lâm Quang Thư đang khám bệnh cho người dân

Bên cạnh đó, để cư dân có thể nắm rõ hơn về vấn nạn dịch bệnh mãn tính không lây, bác sĩ Lâm Quang Thư – Giám đốc Homdoctors đã có buổi thuyết trình chuyên sâu dành cho cư dân để cư dân biết cách phòng ngừa và chế độ ăn uống, chăm sóc sức khỏe sao cho hợp lý.

Người dân đang đặt câu hỏi với bác sĩ Lâm Quang Thư

Chương trình “Trò chuyện cùng bác sĩ Homedoctors” dự kiến sẽ được tổ chức lần thứ 2 tại chung cư 4S Linh Đông, và công ty chúng tôi sẽ tiếp tục nhân rộng đến các dự án chung cư khác mà Công ty đang quản lý, nhằm mang lại cho toàn bộ Qúy cư dân một cuộc sống đầy tiện ích với một sức khỏe toàn diện nhất.