SAU KHI ĐƯỢC TRIỂN KHAI ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ, CƯ DÂN HAPPY ONE PREMIER (QUẬN 12, TP.HCM) NÓI GÌ VỀ SALINK PRO?

22/07/2023 08:39:47

Vào trung tuần của Tháng 7, Chung cư Happy One Premier - Tọa lạc tại Thạnh Lộc, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh - đã được đội ngũ Salink Việt Nam (Thành viên SAVISTA Holdings) triển khai giới thiệu và hướng dẫn sử dụng ứng dụng tiện ích Salink Pro trên thiết bị di động.

Trải nghiệm của cư dân luôn là một điều mà Salink Việt Nam vô cùng chú trọng và đề cao tôn chỉ “Vì khách hàng”. Lắng nghe và cải thiện ứng dụng nhằm hướng đến sự tiện ích, tối ưu hóa được quy trình và tiết kiệm thời gian cho các vấn đề về an cư.

“Ứng dụng có những tính năng như thanh toán online, thông báo, trao đổi, phản ánh… thì quá tiện cho dân cư, đặc biệt là những người đi làm cả ngày, không có thời gian thời gian làm việc với ban quản lý trong giờ hành chính. Như vậy thì chúng tôi đi làm hoặc vắng nhà vẫn có thể thanh toán các chi phí, nhận thông báo từ chung cư hay trao đổi các vấn đề ở căn hộ với ban quản lý một cách rất dễ dàng.” – Chị Loan (Cư dân đang sinh sống tại chung cư Happy One Premier) chia sẻ.

Ứng dụng Salink Pro đang dần dần từng ngày “thân thiết” với rất nhiều Cư dân tại Thành phố, Tỉnh thành nói chung và các dự án do SAVISTA đang tiếp nhận quản lý vận hành nói riêng. Sự tiện nghi do Salink Pro mang lại trở thành một làn sóng mới trong công cuộc hiện đại hóa, nâng tầm cuộc sống của mọi cư dân trong thời đại số ngày nay.