SAVISTA ĐƯỢC TÍN NHIỆM QUẢN LÝ VẬN HÀNH KHU CĂN HỘ CAO CẤP DE CAPELLA

04/03/2023 09:34:32

Đầu Quý 1/2023, khu phức hợp thương mại - căn hộ cao cấp De Capella (116 Lương Định Của, Phường An Khánh, TP. Thủ Đức, TP.HCM) đã có sự thay đổi về công ty quản lý vận hành và SAVISTA là đơn vị được tín nhiệm tiếp nhận vị trí này.

“Nhận được sự tín nhiệm của Ban quản trị và Cư dân khu căn hộ cao cấp De Capella, ngay từ đầu Quý 1/2023, SAVISTA đã chính thức trở thành đơn vị quản lý và vận hành tòa nhà. Hiện tại SAVISTA đang triển khai các công tác đảm bảo tòa nhà được vận hành ổn định và đáp ứng được nhu cầu của cư dân.” – Bà Vũ Thị Thanh Thúy – GĐĐH SAVISTA Property Management cho biết. 

Khu căn hộ De Capella đã được triển khai quản lý vận hành trước đó, việc SAVISTA được tín nhiệm chứng tỏ rằng Công ty đã nhận được sự ủng hộ rất đáng quý từ Ban quản trị cũng như cư dân sinh sống trong thời gian qua. Đây cũng là kết quả – là tín hiệu vui của tháng đầu năm 2023 mà SAVISTA đã nhận được, nối dài thành quả từ những phát triển về mặt chất lượng dịch vụ, công nghệ và chuyên môn.

Tòa nhà De Capella với dịch vụ quản lý chuyên nghiệp và tiện ích tuyệt vời – nơi lý tưởng cho một không gian sống bình yên của cư dân

Việc hợp tác với một đơn vị quản lý vận hành uy tín, chuyên nghiệp để xây dựng kế hoạch vận hành tòa nhà, các hoạt động được duy trì thực hiện hiệu quả và đúng thời gian là điều mà bất kỳ Chủ đầu tư, Ban quản trị nào cũng đều quan tâm. Trên hết, đó còn là làm sao đem lại cảm giác yên tâm, thoải mái cho cư dân, đảm bảo sự an toàn, chất lượng dịch vụ và tiện nghi cho tòa nhà khi có đơn vị quản lý mới.  

Thấu hiểu điều đó nên khi tiếp nhận De Capella, SAVISTA đã nhanh chóng lên kế hoạch rà soát, tìm hiểu tòa nhà cũng như mối quan tâm của cư dân. Bên cạnh đó, công ty cũng đưa ra các giải pháp công nghệ và tiện ích phù hợp để nâng cao trải nghiệm sống của cư dân. Đặc biệt, SAVISTA mong muốn có thể nhận được sự chia sẻ, hợp tác của cư dân để cùng nhau xây dựng môi trường sống lý tưởng và phát triển cộng đồng bền vững.

SAVISTA với kinh nghiệm, sự chuyên nghiệp và sở hữu giải pháp công nghệ tiên tiến góp phần mang đến cuộc sống toàn diện cho cư dân De Capella

Hiện tại, các cư dân De Capella đã đươc triển khai hướng dẫn sử dụng App Salink Pro trên thiết bị di động. Đây là kênh liên lạc nhanh chóng giữa cư dân và ban quản lý, đồng thời là ứng dụng tích hợp nhiều tính năng hiện đại và thông minh như cung cấp thông tin vận hành, bảo trì sửa chữa, chi phí điện, nước, phí quản lý; số hóa các quy trình, thủ tục chung cư như khai báo nhân khẩu, đăng ký khách ra vào căn hộ, đăng ký sử dụng tiện ích chung cư, đăng ký sử dụng thang vận chuyển hàng hóa… phục vụ nâng cao đời sống của cư dân đang sinh sống tại tòa nhà. 

Mang trong mình một vẻ đẹp tiềm ẩn hoa lệ của thành phố mới, De Capella là một trong những tòa nhà chung cư cao cấp hàng đầu tại khu vực thành phố mới. Ngoài dịch vụ quản lý tối ưu, khu phức hợp thương mại căn hộ cao cấp De Capella còn tạo ấn tượng bởi quy mô vượt trội với tổng diện tích 4.684.5 m2, gồm 2 block A, B cao 22 tầng. Mỗi căn hộ đều được bố trí rộng rãi, thông thoáng với hồ bơi, công viên, khu vui chơi trẻ em, trung tâm thương mại, trường quốc tế, spa làm đẹp, khu thể thao, nhà hàng… đảm bảo sự an toàn và tiện nghi cho cư dân sinh sống tại đây.