SAVISTA ĐƯỢC VINH DANH “THƯƠNG HIỆU MẠNH VIỆT NAM 2017”

18/04/2018 17:01:23
[ Báo 24h ] - Với thế mạnh về quản lý bất động sản và nằm trong Top 5 Doanh nghiệp thành công về lĩnh vực quản lý vận hành chung cư, cao ốc, môi giới cho thuê bất động sản tại thị trường Việt Nam, Công ty SAVISTA (Sài Gòn Triển Vọng) được vinh danh là doanh nghiệp “Thương hiệu mạnh Việt Nam năm 2017” tại lễ trao giải được tổ chức tại khách sạn JW. Marriott Hà Nội vào sáng ngày 14/04 vừa qua.

“Thương hiệu mạnh Việt Nam” là giải thưởng uy tín được tổ chức thường niên bởi Thời báo Kinh tế Việt Nam, dành cho các doanh nghiệp hàng đầu có những đóng góp xuất sắc và phát triển thương hiệu bền vững trong năm. Năm nay, SAVISTA là 1 trong 90 doanh nghiệp đoạt giải và nằm trong Top đầu các đơn vị được vinh danh.

Khẳng định vị thế của doanh nghiệp dẫn đầu về quản lý bất động sản

Lấy Chất lượng và Uy tín làm phương châm hoạt động, suốt 10 năm qua, SAVISTA đã mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng, được các chủ đầu tư, Ban quản trị và cộng đồng cư dân đánh giá cao. Hiện tại, SAVISTA đang quản lý, vận hành hơn 30 dự án có quy mô lớn tại TP. HCM như: Flemington, Docklands, Cantavil, Vietnam Airline, Bộ Công An, The Art, Lottery Tower và khu đô thị Phú Cường Kiên Giang… Bên cạnh đó, đối với các dự án cao ốc văn phòng, công ty đã khai thác hơn 200 tòa nhà, cho thuê hơn 200.000 m2 diện tích sàn. Những kết quả đạt được khẳng định vị thế của SAVISTA trong Top 5 Doanh nghiệp thành công về lĩnh vực quản lý vận hành chung cư, cao ốc, môi giới cho thuê bất động sản tại thị trường Việt Nam.

Ông Nguyễn Tiến Dũng – Tổng Giám đốc Công ty SAVISTA đại diện nhận cúp Thương hiệu mạnh Việt Nam 2017

Các doanh nghiệp được vinh danh cùng chụp ảnh lưu niệm

Kết quả kinh doanh của SAVISTA thể hiện bước tăng trưởng ổn định, duy trì được tốc độ tăng trưởng năm sau cao hơn năm trước. Chỉ riêng năm 2017, dù gặp nhiều khó khăn về tình hình chung của kinh tế thị trường nhưng kết quả kinh doanh của công ty vẫn tăng trưởng ấn tượng.

Hướng tới mục tiêu phát triển bền vững

Tại buổi lễ vinh danh các doanh nghiệp đoạt giải, ông Nguyễn Tiến Dũng – Tổng Giám đốc Công ty SAVISTA chia sẻ “Các doanh nghiệp được tôn vinh năm nay đều là những doanh nghiệp lớn, có tiềm năng phát triển rất mạnh mẽ. SAVISTA vinh dự khi hai năm liên tiếp được trao giải “Thương hiệu mạnh Việt Nam”. Đây không chỉ là một niềm tự hào mà còn là động lực thúc đẩy SAVISTA phải luôn cố gắng, đổi mới và phát triển từng ngày. Vì đối với những công ty dịch vụ như SAVISTA thì chữ Tín và chữ Tâm luôn là hai yếu tố hàng đầu dù là khởi nguyên hay tương lai. Đây chính là giá trị quyết định sự thành công

Hiện tại, SAVISTA đang xây dựng chiến lược nâng cao chất lượng dịch vụ. Đặc biệt, ra mắt phần mềm ERP để có thể chủ động đáp ứng nhu cầu của đối tác, gia tăng sự tiện lợi cho khách hàng, đón đầu những cơ hội và thách thức từ sự hội nhập kinh tế quốc tế ngày càng sâu rộng. Đánh dấu chặng đường 10 năm SAVISTA phát triển với nội lực của tập thể được kết tinh qua một hành trình lao động miệt mài và đầy trách nhiệm, hướng đến mục tiêu phát triển doanh nghiệp bền vững trong tương lai.