SAVISTA FOOTBALL CLUB GIAO LƯU BÓNG ĐÁ, TRANH CÚP “TỨ HÙNG”

14/11/2022 15:30:59

Với mục đích gắn kết và nâng cao tình đoàn kết của tập thể nhân viên giữa các đơn vị bạn, CLB bóng đá SAVISTA vừa qua đã tham gia Giải bóng đá “Tứ Hùng” và đem về Giải Ba cho Công ty.

Trận giao lưu bóng đá tranh Cúp “Tứ Hùng” là sân chơi bổ ích, môi trường văn hóa lành mạnh, tạo điều kiện giao lưu, học hỏi, phát huy tinh thần thể dục thể thao giữa các thành viên trong công ty và đối với đơn vị bạn.

Sau những buổi thi đấu quyết liệt, trận đấu tranh giải Ba – Tư của mùa giải đã được tổ chức tại Sân bóng đá Bình Thạnh Sport Park ngày 6/11 vừa qua. Đến tham dự trận đấu giao lưu có các thành viên đội bóng và rất nhiểu các cổ động viên là tập thể nhân viên của các đơn vị. Kết quả chung cuộc, CLB Bóng đá SAVISTA đạt Giải Ba và nhận được Cờ lưu niệm và Huy chương Đồng từ Ban tổ chức. Huy chương Vàng và Bạc lần lượt thuộc về Công ty Archetype và Công ty Searefico, Đội bóng Seas về Tư. 

CLB Bóng đá SAVISTA đem Huy chương Đồng về cho Công ty

Cận cảnh chiếc Huy chương Đồng

Giải đấu diễn ra trong bầu không khí vui vẻ, hứng khởi, nhiệt tình, để lại nhiều ấn tượng cho các cầu thủ về tinh thần đồng đội, thói quen rèn luyện sức khỏe và sức mạnh của sự đoàn kết. 

Một số hình ảnh ấn tượng từ giải đấu vừa qua: