SAVISTA – KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP VÀ PHÁT TRIỂN

26/11/2018 15:13:23

(Tạp chí BĐS) - Ngày 23/11 tại TP Hồ Chí Minh Công ty cổ phần Sài Gòn Triển Vọng( SAVISTA) tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm thành lập với hơn 200 khách mời là Chủ đầu tư, Ban quản trị, đối tác và khách hàng...

Đây là dịp để SAVISTA nhìn lại chặng đường 10 năm qua, đánh giá quá trình hình thành và phát triển, đưa ra định hướng chiến lược cũng như gửi lời cảm ơn chân thành đến các Chủ đầu tư, Ban Quản trị, đối tác và khách hàng…đã đồng hành cùng Công ty.

Ban lãnh đạo SAVISTA cùng đại diện các phòng ban.

Thành lập từ cuối năm 2008 chỉ với vài nhân viên, SAVISTA bị cuốn theo guồng quay của thị trường, tham gia giao dịch, tư vấn bất động sản để tìm kiếm nguồn thu. Nhưng sau vài tháng hoạt động nhìn nhận lại vấn đề và hướng phát triển bền vững, SAVISTA quyết định tập trung vào mảng quản lý bất động sản.

Sau gần 10 năm phát triển, SAVISTA đã trở thành thương hiệu đáng tin cậy trong lĩnh vực dịch vụ quản lý bất động sản vốn từ lâu là sân chơi của các nhà quản lý nước ngoài.

Tháng 4 năm 2018, SAVISTA chính thức được tập đoàn Kei Sei của Nhật Bản lựa chọn làm đơn vị quản lý vận hành dự án chung cư Sun Village.Đến nay, SAVISTA đã mở rộng phân khúc quản lý, không chỉ gói gọn ở quản lý chung cư, văn phòng mà còn có trung tâm thương mại, căn hộ dịch vụ, resort, khu nghỉ dưỡng…

SAVISTA hiện đang quản lý vận hành Trung tâm thương mại Platinum tại 634 Bis Phạm Văn Chí, Quận 6 và còn là đơn vị quản lý khai thác Trung tâm thương mại Saigon Metro Mall – Mô hình thương mại chuẩn Nhật được xây dựng trên diện tích hơn 4.600m2, với hơn 300 gian hàng do công ty Cổ phần Bất động sản Netland làm chủ đầu tư.

Ông Nguyễn Tiến Dũng – Tổng Giám đốc Công ty SAVISTA phát biểu tại buổi lễ

Ông Nguyễn Tiến Dũng – Tổng Giám đốc Công ty SAVISTA cũng có cho biết :“Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực quản lý Bất động sản, đây là dự án tương đối đặc biệt vì quản lý khai thác mô hình trung tâm thương mại kết hợp với ga metro đầu tiên tại Việt Nam. Được xem là một thách thức cũng như một cơ hội phát triển tốt vì tiềm năng của quận 8 trong tương lai là vô cùng lớn . SAVISTA tin rằng , đây sẽ là điểm đến hoàn toàn khác biệt thu hút nhiều nhà đầu tư và lượng lớn khách tham quan, mua sắm nhất tại khu vực TP. HCM. Chính vì vậy, một mô hình thương mại được quản lý vận hành chuyên nghiệp và có uy tín sẽ là chìa khóa vàng mang đến các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng khi đến với SaiGon Metro Mall.”

Với 40 dự án đã và đang được SAVISTA quản lý là một hồ sơ năng lực đầy sức thuyết phục với các đối tác trong nước cũng như nước ngoài mà SAVISTA gây dựng.

Cũng tại sự kiện này, SAVISTA chính thức ra mắt giải pháp công nghệ ứng dụng Salink- phương tiện kết nối cộng đồng với nhiều tính năng hiện đại thông minh. Cư dân có thể dễ dàng tiếp cận và sử dụng các tiện ích mà Salink mang đến: Thanh toán trực tiếp phí quản lý, hóa đơn và các dịch vụ khác mọi lúc mọi nơi với nhiều kênh giao dịch hiện đại. Nhận thông báo, tương tác với Ban quản lý nhanh chóng, tức thời. Tìm kiếm, mua sắm online, đặt dịch vụ tiện ích tại nhà với nhiều ưu đãi hấp dẫn….

Ngoài phát triển công nghệ, SAVISTA còn phát triển dịch vụ quản lý khai thác bất động sản nghỉ dưỡng, căn hộ dịch vụ Savihouse: Dự án được quản lý và điều hành đúng tiêu chuẩn và hiệu quả nhất, duy trì các chuẩn mực cao về an ninh, phòng cháy, vệ sinh…mang lại môi trường làm việc an toàn, thoải mái cho tất cả các nhân sự của công ty và khách thuê làm việc tại toà nhà, đảm bảo hiệu quả cho thuê của dự án.