SAVISTA KỶ NIỆM 11 NĂM THÀNH LẬP (29/9/2008 – 29/9/2019): KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ TRỞ THÀNH CÔNG TY TƯ VẤN, QUẢN LÝ & KHAI THÁC BẤT ĐỘNG SẢN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

30/09/2019 09:43:50

Ngày 29/9/2019 đánh dấu kỷ niệm 11 năm thành lập Công ty Savista. Trải qua 11 năm phát triển, Savista đã đạt được nhiều thành tựu, khẳng định vị thế trở thành công ty Tư vấn, Quản lý & Khai thác bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Ngày 29/9/2008, ông Nguyễn Tiến Dũng cùng các cổ đông quyết định thành lập Công ty cổ phần Sài Gòn Triển Vọng – Savista với sứ mệnh trở thành nhà quản lý bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam.

Với khả năng chuyên môn cao, đặt sự uy tín và trách nhiệm công việc lên hàng đầu, sau 11 năm phát triển, Savista đã khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực quản lý bất động sản, hiện nay Savista đã trở thành nhà quản lý của hơn 40 chung cư, tòa nhà, trung tâm thương mại trên cả nước như: Khu căn hộ cao cấp Thủ Thiêm Lake View Thủ Thiêm, chung cư cao cấp Flemington, chung cư The Art, chung cư Bộ Công an, tòa nhà Samco, tòa nhà Vietnam Airlines, khu đô thị Phú Cường Kiên Giang – khu đô thị lấn biển lớn nhất Đồng bằng sông Cửu Long,…

Ông Nguyễn Tiến Dũng – Tổng giám đốc Công ty Tư vấn, Quản lý & Khai thác bất động sản Savista chia sẻ: “Điều tạo nên thành công của Savista trong suốt 11 năm qua đó là lấy chất lượng và uy tín làm phương châm hoạt động, từ đó chúng tôi đã mang đến cho khách hàng của mình những dịch vụ chất lượng, những giải pháp hữu ích và những chuỗi giá trị bền vững, được các chủ đầu tư, các ban quản trị và cộng đồng cư dân đánh giá cao. Những giá trị đó đã đưa Savista trở thành một trong những công ty quản lý bất động sản hàng đầu tại Việt Nam như hiện nay”.

Năm 2018, Savista đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ khi cho ra mắt Ứng dụng tiện ích Salink và thương hiệu Savihouse với mong muốn đưa Savista trở thành một trong những đơn vị khai thác căn hộ dịch vụ, bất động sản nghỉ dưỡng uy tín hàng đầu Việt Nam.

Dẫn đầu xu hướng sử dụng công nghệ vào công tác quản lý – vận hành các dự án bất động sản, vào cuối năm 2019, Savista sẽ tiếp tục cho ra mắt Giải pháp công nghệ quản lý bất động sản PMSS – Property Management System Solution. PMSS được Savista xây dựng và phát triển với mong muốn cung cấp cho các Chủ Đầu Tư, Chủ Tòa nhà, Ban Quản Trị,… giải pháp tự quản lý vận hành dự án của mình một cách được tối ưu và đơn giản hơn bao giờ hết.

Trên đà phát triển đó, đến năm 2020, Savista dự kiến nâng tổng số dự án quản lý lên trên 53 dự án và nâng tổng diện tích sàn cho thuê lên trên 300.000 m2. Tiếp tục giữ vững vị trí của Savista là thương hiệu quản lý bất động sản hàng đầu Việt Nam.