SAVISTA SÔI NỔI THAM GIA ‘GIẢI BÓNG ĐÁ TỨ HÙNG – CÚP BIDV TRƯỜNG SƠN LẦN THỨ IV – 2023’

15/05/2023 17:15:39

Tham gia "Giải bóng đá Tứ Hùng 2023 - Cúp BIDV Trường Sơn lần thứ IV" vừa qua, các cầu thủ của SAVISTA đã mang đến sự nhiệt huyết hết mình với những pha bóng ấn tượng, tất cả vì tinh thần giao lưu, đoàn kết, hợp tác với các doanh nghiệp bạn.

Bên cạnh hoạt động tư vấn, quản lý và khai thác bất động sản, mang đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng, Công ty SAVISTA cũng không quên xây dựng tinh thần giao lưu, đoàn kết và tạo mối quan hệ tốt đẹp với các đơn vị bạn trong cộng đồng doanh nghiệp.

Trận đấu là cơ hội để các doanh nghiệp có thể giao lưu, hợp tác và tăng cường sự đoàn kết với nhau.

Với mục đích đó, Công ty SAVISTA đã tham gia “Giải bóng đá Tứ Hùng 2023 – Cúp BIDV Trường Sơn lần thứ IV”. Đến dự và tham gia trận giao hữu sáng ngày 13/5 vừa qua có đại diện lãnh đạo của 4 đơn vị, các cầu thủ và đông đảo cổ động viên là cán bộ, nhân viên của các doanh nghiệp: Ngân hàng BIDV – Chi nhánh Trường Sơn (đơn vị tổ chức giải), Công ty SAVISTA, Công ty CP Đầu tư – Xây dựng – Thương mại Hà Nam và Công ty CP Tân Phú Việt Nam. Các đội thi đấu năm nay dưới hình thức 4 đội bốc thăm chia thành hai cặp đấu, đá loại trực tiếp. Hai đội thắng vào chung kết tranh chức vô địch, hai đội thua thi đấu tranh giải ba. Trường hợp hai đội hòa sẽ đá luân lưu để xác định đội thắng.

Tham gia “Giải bóng đá Tứ Hùng 2023 – Cúp BIDV Trường Sơn lần thứ IV”, các cầu thủ của SAVISTA đã mang đến sự nhiệt huyết hết mình với những pha bóng ấn tượng

Trận bóng giao hữu đã diễn ra với màn ra sân tràn ngập hứng khởi của các cầu thủ và tiếng hò reo hò cổ vũ nhiệt tình đến từ các cổ động viên. Đặc biệt, yếu tố kỷ luật, trung thực và tinh thần thể thao cao thượng được duy trì suốt buổi thi đấu. Tất cả đã tạo nên một mùa giải văn minh, ấn tượng và không kém phần quyết liệt, kịch tính. Sau buổi giao hữu tranh tài sôi nổi, Giải nhất thuộc về đội bóng BIDV – Chi nhánh Trường Sơn, Giải Nhì thuộc về đội bóng Tân Phú Việt Nam, đội bóng SAVISTA đã đạt Giải Ba, Giải Tư thuộc về đội Hà Nam. 

Đại diện Ban tổ chức tặng trao cờ và huy chương cho các thành viên đội bóng SAVISTA

Có thể nói, thành công của trận đấu chính là quá trình tổ chức bài bản của ban tổ chức, sự quan tâm của Ban lãnh đạo các đơn vị và cả quá trình hợp tác tốt đẹp, tạo ra những phút giây giải trí, tinh thần thoải mái sau những ngày làm việc căng thẳng. 

Thông qua giải đấu tạo được sân chơi lành mạnh, là nơi để các anh em cùng đam mê được giao lưu gắn kết, cọ sát, học hỏi, kết nối với nhau. 

Hấp dẫn, sôi nổi và không kém phần kịch tính là không khí của trận giao hữu bóng đá vừa qua