SAVISTA TƯNG BỪNG TỔ CHỨC ĐÊM HỘI TRUNG THU TẠI CÁC KHU CHUNG CƯ

16/09/2022 11:47:50

Tại các khu chung cư do SAVISTA quản lý, ngày vui đón Tết Trung thu đã đem lại nhiều niềm vui và tiếng cười rộn rã cho tất cả mọi người trong đêm hội Trăng Rằm.

Trung thu là một trong những ngày hội truyền thống ý nghĩa đối với mọi gia đình Việt, đặc biệt là trẻ em. Nhân dịp này, Công ty SAVISTA đã triển khai tổ chức ngày hội đón trăng Rằm tại các tòa nhà chung cư căn hộ đang quản lý vận hành, nhằm mang đến cho các bé và gia đình một mùa trăng thật vui tươi, thật ấm áp và thân tình.

Đây cũng là dịp các “cư dân nhí” được vui chơi, nhận quà, hòa vào thế giới cổ tích của chú Cuội, chị Hằng rồi cùng nhau phá cỗ, giao lưu với các bạn sống cùng trong khu căn hộ.

Đêm hội Trung Thu tại dự án Precia

Những ngày cuối tuần qua (08 – 10/09), các chung cư 4S Linh Đông, Bộ Công An B & C, City Gate, Diamond Riverside, D’Lusso, Hoàng Kim Thế Gia, Moonlight Boulevard, Opal Garden, Petro Land, Precia, The Art, The Eastern, Charm… đồng loạt diễn ra các đêm hội đón Trăng với nhiều hoạt động đặc sắc và hàng ngàn quà tặng dành cho các bé. 

Các “cư dân nhí” được thỏa thích tham gia các trò chơi tại gian hàng: tô tượng, tranh cát, chú hề tạo bong bóng, kéo co tập thể, nhảy bao bố… và các trò chơi hoạt náo khác theo sự hướng dẫn của chú cuội MC. Bên cạnh đó còn được thưởng thức tiệc bánh tự chọn, những tiết mục văn nghệ do các bạn nhỏ tại chung cư đăng ký biểu diễn, bốc thăm trúng thưởng, nhận quà bánh và lồng đèn… Đặc biệt là các bé cũng đã cùng tham gia chương trình múa lân rước đèn Trung thu. 

Ngày vui đón Tết Trung thu đã đem lại nhiều niềm vui và tiếng cười rộn rã cho tất cả mọi người trong đêm hội Trăng Rằm tại dự án City Gate Towers

Những hoạt động mừng Trung thu sôi nổi, thú vị không chỉ đem đến món quà tinh thần mà còn tạo nên ý thức về tình cảm cộng đồng. SAVISTA tin rằng, kim chỉ nam để doanh nghiệp phát triển bền vững là luôn mang lại lợi ích hài hòa giữa cộng đồng cư dân và công ty. Chương trình mừng Trung thu tại các dự án là ngày hội thật sự của các cư dân nhí. Đây cũng là hoạt động duy trì, phát huy văn hóa truyền thống, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của Ban quản lý SAVISTA đối với công tác nâng cao đời sống tinh thần của trẻ em.  

Trong thời gian tới, SAVISTA vẫn luôn đề cao những sự kiện văn hóa tại các dự án và mong muốn rằng những điều nhỏ bé này sẽ truyền được làn gió mát cho niềm vui trẻ thơ, tăng thêm sự gắn kết thân tình, từ đó tạo thêm niềm yêu thích tòa nhà – nơi các bé và gia đình đang cư trú.  

Cùng nhìn ngắm những hình ảnh ấn tượng tại các dự án: