SAVISTAer CẦN CHUẨN BỊ GÌ CHO CHUYẾN DU LỊCH HÈ 2019

09/08/2019 11:31:38

Chương trình Savista - Company trip 2019 với chủ đề One Team One Vision sẽ được tổ chức tại thành phố biển Vũng Tàu từ ngày 10 - 11/8. Để chuẩn bị thật tốt cho ngày hội này 400 SAVISTAer hãy chuẩn bị những điều sau đây nhé!

MANG THEO HÀNH LÝ GỌN NHẸ, CHUẨN BỊ SẴN DÉP TÔNG VÀ KHÔNG THỂ THIẾU CHIẾC ÁO THUN ĐỒNG PHỤC SAVISTA

Trước ngày xuất phát các SAVISTAer nên chuẩn bị sẵn hành lý, ưu tiên sử dụng trang phục gọn nhẹ, dễ dàng duy chuyển. Nên lựa chọn những bộ đồ thể thao năng động, thật thoải mái, vừa dáng người, chất liệu co giãn và thấm hút mồ hôi tốt. Mũ nón, kem chống nắng và dép tông cũng rất cần thiết nếu hoạt động teambuilding diễn ra ở ngoài trời hay trên bãi biển. 

Đặc biệt đối với mỗi SAVISTAer thì vật bất ly thân không thể thiếu đó chính là chiếc áo thun đồng phục. 400 con người với sắc cam rực rỡ, biểu tượng cho sự nhiệt huyết của nhân viên Savista sẽ cùng nhau hòa mình vào không khí sôi động tại bãi biển Vũng Tàu.

QUẲNG GÁNH LO ĐI, CHUẨN BỊ CHO MÌNH MỘT TÂM LÝ THẬT VUI VẺ, THOẢI MÁI VÀ HÒA ĐỒNG

Team building là một trò chơi tập thể với sự tham gia của nhiều thành viên. Với ý nghĩa hướng đến tinh thần đoàn kết, trò chơi cần sự đồng lòng, chung sức và hết mình của tất cả thành viên để đạt được mục tiêu chung.

Vì vậy bạn hãy giữ một tâm lý thật vui vẻ, thoải mái và hòa đồng với mọi người. Đồng thời hãy trở thành một thành viên tuyệt vời bằng cách chủ động quan tâm và kịp thời hỗ trợ đồng đội khi thấy họ gặp khó khăn nhé.

Trong quá trình tham gia, việc lắng nghe và trao đổi thông tin với đồng đội cũng sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc hoàn thiện các kỹ năng mà bạn còn thiếu nữa đấy.

CHUẨN BỊ SỨC KHỎE THẬT TỐT

Một trong những thứ rất quan trọng mà bạn cần chuẩn bị để chuyến du lịch cùng công ty thật hoàn hảo đó là sức khỏe. Để phòng ngừa cảm mạo, say nắng, say tàu xe, đau bụng thì bạn nên mang theo thuốc và chú ý ăn uống ở những nơi hợp vệ sinh an toàn. Tránh uống rượu bia và ăn những món lạ dễ gây kích ứng da và niêm mạc dạ dày, sẽ ảnh hưởng không tốt đến tinh thần và sức khỏe của bạn trong suốt chuyến đi.

NGỦ SỚM, KHÔNG UỐNG NHIỀU RƯỢU BIA VÀO TỐI HÔM TRƯỚC KHI KHỞI HÀNH

Để có một tinh thần thật tốt để hòa mình vào các hoạt động ý nghĩa trong chuyến đi bạn nên ngủ sớm, hạn chết uống nhiều rượu bia vào tối hôm trước khi khởi hành.

ĂN NHẸ TRƯỚC KHI ĐI, CHUẨN BỊ THUỐC SAY TÀU XE

Nhiều trường hợp bạn có thể bị say tàu xe, một triệu chứng thông thường khi đi xe. Bạn có thể phòng tránh bằng nhiều mẹo vặt hữu ích như sau:

  • Ăn nhẹ trước khi lên xe nhưng không ăn quá no hoặc quá đói;
  • Không uống nước có gas hoặc bia, rượu trước và trong khi di chuyển;
  • Uống thuốc chống say xe hoặc dùng cao dán trước khi đi 30 phút;
  • Ngậm gừng hoặc ngửi tinh dầu vỏ quýt trong chuyến đi.