THÁNG 4 – THÁNG KHỞI ĐẦU NHỮNG THÀNH CÔNG

04/04/2018 09:50:11
Tháng ba đi qua bên những dự định vươn mầm, thì tháng tư lại bắt đầu bằng mảng trời xanh, với những dự án mới được ký kết hợp đồng đưa vào quản lý vận hành. SAVISTA lại dần từng bước khẳng định vị thế của mình trên mảnh đất “màu mỡ” bất động sản.

🌻 Tháng ba đi qua bên những dự định vươn mầm, thì tháng tư lại bắt đầu bằng mảng trời xanh, với những dự án mới được ký kết hợp đồng đưa vào quản lý vận hành. SAVISTA lại dần từng bước khẳng định vị thế của mình trên mảnh đất “màu mỡ” bất động sản.

🌻 Tháng ba để lại cho chúng ta những bài học kinh nghiệm mà bản thân mỗi nhà quản lý dịch vụ phải hiểu được rằng cần phải chu đáo hơn, quan tâm hơn và chuyên nghiệp hơn nữa đến các chất lượng để không có những sự cố đáng tiếc xảy ra. Vì khách hàng không chỉ là những đối tác ký hợp đồng với Công ty, mà còn là cư dân, khách thuê…tại những dự án mà SAVISTA đang quản lý. Họ chính là những người được hưởng lợi ích, và sẽ đánh giá chất lượng dịch vụ của Công ty.

 🌻 Phải nói rằng, một lĩnh vực đòi hỏi sự cẩn thận, chu đáo, chi tiết và trách nhiệm nghề nghiệp cao. Công việc của người quản lý cần phải biết nhiều thứ, từ đơn giản tới phức tạp. Biết từ chuyện nhà cửa đến cả những sinh hoạt của người dân, quan tâm từ chuyện lớn đến việc nhỏ nhất quả thật là điều không dễ dàng, phải chính là những con người tâm huyết với nghề nhất mới có thể hoàn thành tốt. Tiếp tục cuộc hành trình của một vị “quản gia thời hiện đại”, SAVISTA sẽ chinh phục đến những khách hàng khó tính nhất, làm việc bằng chính chữ Tín và chữ Tâm để đem đến một chất lượng dịch vụ hoàn hảo, một môi trường sống đầy thoải mái, an toàn và tiện nghi.

🌻 Với phương châm hoạt động “Sự hài lòng của khách hàng là thành quả của SAVISTA – Lợi ích của khách hàng cũng là lợi ích của SAVITA”, các thành viên trong ngôi nhà chung, ai ai cũng đang chạy đua hết sức mình để đem về những thành quả tốt nhất lấp đầy sự hãnh diện và tự hào về SAVISTA.

Tháng 4 – tháng khởi đầu của những thành công🌻🌻🌻