BAN LÃNH ĐẠO SAVISTA TRAO TẶNG QUÀ TẾT VÀ TRI ÂN CÁC NHÂN VIÊN NHÂN DỊP MỪNG XUÂN TÂN SỬU 2021

06/02/2021 10:15:43

Nhân dịp chào Xuân Tân Sửu 2021, Ban lãnh đạo Công ty SAVISTA đã gửi tặng những phần quà mừng xuân mới cùng với lời cảm ơn đến các thành viên trong đại gia đình SAVISTA.

Năm 2020 là thời điểm đánh dấu 12 năm Công ty SAVISTA hình thành và phát triển. Năm vừa qua cũng là một khoảng thời gian đặc biệt khi cả nước cùng chung tay phòng chống dịch bệnh COVID-19. Dẫu có trải qua một năm với nhiều biến động, nhưng với sự chung sức chung lòng, SAVISTA đã từng bước thành công trong công tác phòng chống dịch tại các dự án do công ty quản lý, nhận được nhiều lời biểu dương từ phía đối tác, khách hàng.

Để đạt những thành quả như trên, Ban lãnh đạo Công ty luôn ghi nhận cùng trân quý những đóng góp của thành viên tất cả các Phòng/Ban/Dự án,… 

Ban lãnh đạo Công ty SAVISTA mong rằng sẽ tiếp tục nhận được những đóng góp tích cực từ tất cả nhân viên trong năm 2021, để giữ vững và hoàn thiện quy chuẩn trong quản lý bất động sản tại Việt Nam mang đậm nét riêng của SAVISTA – “Trao niềm tin – Nâng tầm giá trị”.

Dịp này, Ban lãnh đạo Công ty cũng đã gửi lời chúc mừng đến tất cả anh, chị đang làm việc tại SAVISTA cùng gia đình có một năm mới Mạnh khỏe, An khang thịnh vượng – Vạn sự như ý.

Một số hình ảnh Ban lãnh đạo SAVISTA trao tặng quà Tết Tân Sửu và tri ân nhân viên:

Ông Nguyễn Tiến Dũng – TGĐ SAVISTA và các thành viên Ban lãnh đạo Công ty tặng quà và chúc Tết cho các thành viên thuộc Khối Văn phòng

Ban lãnh đạo SAVISTA tặng quà Tết cho các thành viên đang làm việc tại dự án Opal Garden (Q. Thủ Đức)

Dự án Cosmo (Quận 7) nhận quà Tết kèm những lời chúc năm mới từ BLĐ công ty

Các thành viên thuộc Dự án Docklands rạng rỡ nhận quà Tết từ công ty