CHÀO THÁNG 3 – THÁNG VỚI NHỮNG DỰ ĐỊNH VƯƠN MẦM MỚI CỦA SAVISTA

01/03/2018 14:26:54
Những ngày tháng 3 đang về trong hơi thở dịu dàng cuối cùng của mùa xuân. Tháng 3 không chỉ là thời khắc đẹp nhất của mùa xuân mà còn là thời khắc chuẩn bị sang mùa chuyển mình nhịp bước cho những dự định bắt đầu một năm mới tràn đầy năng lượng.

Và thế là đại gia đình SAVISTA đã cùng nhau khởi động vẽ lên những kế hoạch cho sự phát triển của tương lai, sẵn sàng mang những chất lượng dịch vụ tốt nhất đến từng khách hàng. Bởi lẽ, cái nghề mà người ta còn gọi đó là “quản gia thời hiện đại”, hiểu cách nôm na hơn quản lý bất động sản cũng giống như làm “quản gia” với cấp độ chuyên nghiệp cao hơn và quy mô lớn hơn. Chính vì thế, mỗi thành viên trong đại gia đình SAVISTA đã bắt tay đồng hành tạo thành khối đoàn kết vững tay chèo lái, gặt hái thành công trước mọi sóng gió vượt ra khơi, vươn tới tầm cao hơn.

SAVISTA – miền đất với nhiều hứa hẹn cho sự phát triển, nơi mà mỗi thành viên trong đại gia đình có thể thỏa sức mình khám phá, sáng tạo và trải nghiệm. Chúng ta vừa là người quản lý đối với các đơn vị dịch vụ, vừa là người phục vụ đối với khách hàng và niềm tin không phải là điều dễ dàng, đó phải được xây dựng từ sự chân thành. Thế nên, để có thể hoàn thành tốt công việc, mỗi người quản lý bất động sản chúng ta phải nắm vững các quy trình, hiểu biết tường tận các ngóc ngách của dự án và có sự phối hợp tốt nhất với các bộ phận, đặc biệt là kỹ năng mềm trong việc xử lý những tình huống phát sinh là không thể thiếu.
SAVISTA đã sẵn sàng khởi động cho một năm mới – với nhiều thành công mới.