CHUNG CƯ 4S LINH ĐÔNG DIỄN TẬP PCCC NĂM 2018

19/04/2018 17:00:46
Nhằm tăng cường công tác tuyên truyền kĩ năng, nghiệp vụ PCCC đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho cư dân sinh sống tại chung cư. Vừa qua, BQL SAVISTA tại chung cư 4S Linh Đông đã tố chức buổi tập luyện PCCC dưới sự hướng dẫn của Phòng Cảnh sát PCCC quận 9 vào ngày 15/04/2018.

Theo kiến nghị của CA PCCC Q9 thì Chung cư cần lên kế hoạch diễn tập vì trên Phường Linh Đông có kế hoạch tập huấn cho các nhân viên BQL kết hợp tuyên truyền ý thức PCCC cho cư dân. Nhân dịp này có các cán bộ trên phường nên sẽ kết hợp với tổng diễn tập PCCC, như vậy sẽ mang lại kết quả tuyên truyền và mang lại hình ảnh cho chung cư tốt hơn.

Qua buổi tập luyện PCCC, BQL chung cư mong muốn các cư dân nhanh chóng biết cách ứng phó khi có trường hợp hỏa hoạn không mong muốn xảy ra, để thoát nạn ra nơi an toàn.

Có thể thấy, công tác PCCC là một trong những hoạt động luôn được SAVISTA và Ban quản lý các dự án chú trọng hàng đầu để đảm bảo an toàn cho các khách hàng, cư dân đang sinh sống và làm việc tại những chung cư, tòa nhà do Công ty quản lý vận hành.