CHUNG CƯ AN GIA STAR TẬP LUYỆN NỘI BỘ PHƯƠNG AN PCCC NĂM 2017

25/10/2017 09:07:12
Nhằm tăng cường công tác tuyên truyền kĩ năng, nghiệp vụ PCCC đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho cư dân sinh sống tại chung cư. Vừa qua, ban quản lý SAVISTA tại chung cư An Gia Star quận Bình Tân đã tố chức buổi tập luyện PCCC dưới sự hướng dẫn của Bộ phận Kĩ Thuật Công ty SAVISTA vào sáng ngày 21/10/2017.

Buổi diễn tập có sự tham gia của cư dân, toàn thể nhân viên và ban quản lý chung cư cùng thực hiện các thao tác sử dụng dụng cụ chữa cháy khi có sự cố xảy ra.

 

Buổi tập luyện diễn ra tại chung cư An Gia Star

Toàn thể ban quản lý, nhân viên và cư dân thực hiện nghiêm túc buổi luyện tập 

 

Cư dân tập sử dụng bình chữa cháy khi có hỏa hoạn 

Thông qua buổi tập luyện PCCC, ban quản lý chung cư mong muốn các cư dân nhanh chóng biết cách ứng phó khi có trường hợp hỏa hoạn không mong muốn xảy ra. Để thoát nạn ra nơi an toàn.

   

 

SAVISTA hiện đang chịu trách nhiệm vận hành quản lý chung cư An Gia Star, được cư dân đánh giá cao về năng lực. Không chỉ về chất lượng dịch vụ mà còn bởi sự tận tâm, đặt sự an tâm của cư dân lên hàng đầu. Tất cả không chỉ đơn thuần là lời nói mà là việc làm thiết thực của SAVISTA cũng như BQL SAVISTA đã thực hiện. Để giúp cư dân có thể an cư lạc nghiệp.