SAVISTA CHÍNH THỨC TƯ VẤN QUẢN LÝ DỰ ÁN SAIGON HOMES

24/10/2017 09:22:07
Dự án Khu trung tâm thương mại và căn hộ SaigonHomes do Công ty TNHH Nhà Sài Gòn làm chủ đầu tư và Công ty cổ phần Dịch vụ BĐS Eximrs là đơn vị phân phối độc quyền, chính thức được khai trương và giới thiệu tới Quý khách hàng vào ngày 21/10. Ngay tại buổi lễ, nhà đầu tư đã chọn nhà

Dự án Khu trung tâm thương mại và căn hộ SaigonHomes do Công ty TNHH Nhà Sài Gòn làm chủ đầu tư và Công ty CP Dịch vụ BĐS Eximrs là đơn vị phân phối độc quyền, chính thức được khai trương và giới thiệu tới Quý khách hàng vào ngày 21/10. Ngay tại buổi lễ, nhà đầu tư đã chọn nhà quản lý vận hành chuyên nghiệp SAVISTA (Công ty Cổ phần Sài Gòn Triển Vọng) để giúp đưa cuộc sống cư dân tại dự án này đi vào ổn định và phát triển.

Cắt băng khánh thành khai trương nhà mẫu dự án Saigonhomes

Căn hộ SaigonHomes là khu phức hợp căn hộ và khu dân cư nhà phố hiện đại, nằm ngay trung tâm quận Bình Tân, liền kề quận 1 và quận 11. Căn hộ chính là sự pha trộn giữa hai cảm hứng không gian xanh mát, thanh bình và phong cách căn hộ hiện đại, giữa yếu tố của phương Tây và bản sắc văn hóa phương Đông cho gia chủ. Điểm nhấn của khu nhà mẫu SaigonHomes là 100%  căn hộ không bị chắn view trong 390 căn tổng thể dự án. Một sàn có 30 căn hộ và sử dụng 6 thang máy, thuận tiện cho việc di chuyển lên xuống sau này của cư dân.

 

 

Mô hình khu nhà mẫu Saigonhomes

 

Điểm khác biệt của dự án SaigonHomes so với những dự án có cùng phân khúc giá trên thị trường hiện nay chính là chủ đầu tư đã mạnh tay đầu tư rất nhiều dịch vụ tiện ích như khu bể bơi nước mặn rộng hơn 200 m2, sân bóng rổ, sân chơi cát vận động thiếu nhi, vách tường leo núi ngoài trời…Tầng một, và hai của tòa nhà là siêu thị Co.opmart, tầng ba là nhà trẻ song ngữ Vietish, nhà sách, giúp cư dân an tâm đưa đón trẻ. Ngoài ra, chủ đầu tư còn thiết kế nhà sinh hoạt cộng đồng rộng hơn 300 m2, khu Coffeeshop sân vườn, khu hồ bơi BBQ cùng hai tầng hầm để xe rộng hơn 8.000 m2.

 

 Bà Trần Thị Hồng Ngọc, Giám đốc Đối ngoại (thứ 3 bên trái) đại diện SAVISTA nhận kỉ niệm chương hợp tác quản lý tại buổi lễ

 

Để đảm bảo thành công cho dự án, chủ đầu tư  Công ty TNHH Nhà Sài Gòn đã tin tưởng chọn SAVISTA làm đối tác quản lý, vận hành. Với con số gần 40 dự án chung cư, căn hộ cao cấp mà SAVISTA đang tiếp quản, SAVISTA sẽ còn tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa nhằm góp phần nâng cao giá trị của từng dự án và quan trọng hơn hết là chất lượng dịch vụ đưa cuộc sống người dân đến với sự an tâm và hài lòng.