CHUNG CƯ BỘ CÔNG AN THAM GIA DIỄN TẬP PCCC NĂM 2018

27/08/2018 17:03:23

Nhằm tăng cường công tác tuyên truyền kĩ năng, nghiệp vụ PCCC đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho cư dân sinh sống tại chung cư. Vừa qua, BQL SAVISTA tại chung cư Bộ Công An đã phối hợp tố chức buổi tập luyện PCCC dưới sự hướng dẫn của Phòng Cảnh sát PCCC quận 2 và Cảnh sát PCCC TPHCM vào ngày 25/08/2018.

Tình huống giả định PCCC đưa ra là có sự cố cháy xảy ra tại tầng 5, block B chung cư Bộ Công An. Sau khi nhận được tin báo lực lượng PCCC quận 2, đã huy động 2 xe nước, 1 xe thang và hơn 30 cán bộ chiến sĩ đến hiện trường cứu người bị nạn, nhanh chóng tiếp cận đám cháy.

Sau buổi diễn tập phương án chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ. BQL chung cư Bộ Công An đã phối hợp cùng Phòng Cảnh sát PCCC quận 2 tiếp tục hướng dẫn cư dân đang sống tại chung cư cách sử dụng bình chữa cháy khi có sự cố hỏa hoạn xảy ra.

Qua buổi tập luyện PCCC, BQL chung cư mong muốn các cư dân nhanh chóng biết cách ứng phó để thoát nạn ra nơi an toàn. Bên cạnh đó, Phòng cảnh sát PCCC quận 2 và Cảnh sát PCCC TPHCM cũng đánh giá cao sự quan tâm phối hợp, hỗ trợ tích cực của BQL chung cư SAVISTA, đem lại hiệu quả cao cho công tác diễn tập PCCC.

Có thể thấy, công tác PCCC là một trong những hoạt động luôn được SAVISTA và Ban quản lý các dự án chú trọng hàng đầu để đảm bảo an toàn cho cư dân đang sinh sống và làm việc tại những chung cư, tòa nhà do Công ty quản lý vận hành.