CHƯƠNG TRÌNH TALKSHOW “NẺO ĐƯỜNG TÀI CHÍNH” – THỊ TRƯỜNG ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN KHỞI SẮC

28/12/2017 09:57:37
Sáng ngày 28/12/2017 tại trường quay đài FBNC - 105 Tôn Dật Tiên, phường Tân Phú, Quận 7 đã có buổi ghi hình chương trình Talkshow “Nẻo đường tài chính” với chủ đề “Tư vấn đầu tư sinh lời cá nhân” thời lượng 30 phút.

Thông qua chương trình, chúng ta có thể biết lượng giao dịch bất động sản thành công tại Tp.HCM trong 9 tháng đầu năm 2017, tăng 3,4% so với cùng kỳ năm ngoái. Trên đà hồi phục thị trường bất động sản, cùng nhiều tín hiệu tích cực về chính sách quản lý thị trường, các nhà đầu tư đang dồn dập đổ tiền vào đầu tư kênh bất động sản, thay vì các kênh đầu tư truyền thống như vàng và chứng khoán.

Bên cạnh đó, trong chương trình,  giới chuyên gia bất độc sản nhận định“Thị trường BĐS Việt Nam năm 2018 sẽ tiếp tục có đà phát triển khả quan. Đặc biệt, phân khúc nhà ở – căn hộ tầm trung sẽ tiếp tục là “miếng bánh” sinh lợi, thu hút nhiều nhà đầu tư. Ngoài ra, các mô hình bất động sản con lai như officetel, hometel, condotel cũng đang là xu hướng đón đầu thu hút các nhà đầu tư có nguồn tài chính mạnh.

Khách mời đồng hàng cùng chương trình là ông Nguyễn Tiến Dũng – Tổng Giám đốc công ty SAVISTA. Và bà Dương Thùy Dung chuyên gia đến từ CBRE, sẽ có những chia sẻ khách quan cũng như những nhận định về xu hướng bất động sản hiện nay.

Một số hình ảnh tại phim trường:

Chương trình Talkshow “Nẻo đường tài chính” với chủ đề “Tư vấn đầu tư sinh lời cá nhân” hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả xem đài góc nhìn thực tế và chuyên sâu nhất về thị trường bất động sản hiện nay. Quý khán giả hãy cùng đón xem chương trình vào đầu năm 2018 để có thêm những kiến thức và kinh nghiệm về vấn đề đầu tư sinh lời dành cho cá nhân.