“QUẢ NGỌT” TỪ SỰ QUẢN LÝ TẬN TÂM

29/12/2017 09:54:20
Ngày 19/12/2017, SAVISTA đã nhận được thư khen ngợi và cảm ơn đến từ Ban quản trị chung cư Nguyễn Phúc Nguyên, một trong những dự án SAVISTA đang quản lý.

Trong thư Ban quản trị chung cư đại diện thay mặt toàn thể Quý cư dân gửi cảm ơn đến SAVISTA đã luôn đồng hành cùng các cư dân chung cư Nguyễn Phúc Nguyên trong công tác vận hành hoạt động tòa nhà, kiểm soát an ninh, đem đến môi trường sống tốt đẹp cho cư dân. Bên cạnh đó, đánh giá cao tinh thần làm việc của Ban Quản lý và đội ngũ nhân viên hỗ trợ đến từ SAVISTA.

Chính từ phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là thành quả của SAVISTA – Lợi ích của khách hàng cũng là lợi ích của SAVISTA”, đã giúp góp phần vào công tác giảm chi phí, đảm bảo giá trị tòa nhà và quan trọng hơn hết là củng cố lòng tin đem đến sự tin tưởng cho cư dân trong thời gian qua.

BQL Chung cư Nguyễn Phúc Nguyên

Giáng sinh tại Chung cư Nguyễn Phúc Nguyên

Đối với SAVISTA, tính chuyên nghiệp thôi vẫn chưa đủ mà cần có chữ Tín đi kèm tạo nên yếu tố quyết định thành công. Vì thế, SAVISTA luôn cung cấp cho thị trường những dịch vụ chất lượng, xây dựng nền văn hóa cộng đồng chung cư.

Ban Quản trị cũng như cư dân tại chung cư Nguyễn Phúc Nguyên tin rằng SAVISTA sẽ luôn phát triển và ngày càng đem lại nhiều giá trị dịch vụ cho cộng đồng, để có thể cùng nhau xây dựng cuộc sống an lành, tiện ích.