CHUYÊN NGHIỆP – THƯỚC ĐO SỰ PHÁT TRIỂN CỦA SAVISTA

28/04/2021 14:44:09

Trong môi trường làm việc năng động, hiện đại và đầy cạnh tranh, tính chuyên nghiệp là một trong những tiêu chí hàng đầu quyết định sự thành công của một doanh nghiệp. Và Savista là một trong những công ty đã thành công vượt trội bởi tính chuyên nghiệp được thể hiện rõ trên tất cả các lĩnh vực.

Từ xưa đến nay, có rất nhiều quan niệm về tính chuyên nghiệp. Tuy nhiên, Savista thống nhất rằng: “Tính chuyên nghiệp, được khẳng định bằng hiệu quả”. Để tạo dựng được sự chuyên nghiệp đó, ban lãnh đạo công ty cũng như tất cả các thành viên đều xác định rằng: “Những quy trình, hệ thống quản lý của công ty, khi áp dụng đúng sẽ giúp thành viên khai thác được tri thức”. Và hơn hết, nguồn tri thức này được đúc kết, chắt lọc trong  cả một quá trình xây dựng của hệ thống.

Trải qua hơn 13 năm, từ một công ty “non trẻ” thì đến nay, Savista đã là một đơn vị uy tín hàng đầu về BĐS ở Việt Nam với gần 60 dự án trải dài khắp cả nước và gần 400 nhân viên làm việc tại đây.

Hiện tại, Savista đã có những thành quả nhất định trong công cuộc xây dựng, tạo niềm tin trong lòng cư dân, đối tác và tất cả mọi người. Sự chuyên nghiệp ở đây không chỉ trong các sản phẩm, dịch vụ mà nó được tạo dựng ngay từ những điều dù là nhỏ nhất và trong tất cả các lĩnh vực hoạt động của công ty.

Năm 2019, Savista là một trong những đơn vị được Thời Báo Kinh tế vinh danh là một trong những đơn vị Thương hiệu mạnh Việt Nam trong 03 năm liền

Năm 2019, Savista được Thời Báo Kinh tế vinh danh là một trong những đơn vị Thương hiệu mạnh Việt Nam trong 03 năm liền.

Đơn cử, đối với nhân viên làm việc tại Savista, ban lãnh đạo công ty luôn tạo điều kiện để tất cả mọi người hòa nhập để sau đó đoàn kết và kiến tạo nên những thành công vượt trội ở từng dịch vụ, dự án. Savista quan niệm rằng con người là nguồn lực quý giá nhất. Nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp sẵn sàng chấp nhận thử thách mới và luôn phấn đấu để đạt được những mục tiêu đầy  thách thức. Ý tưởng phải được tạo ra và được chia sẻ ở mọi cấp, mọi nơi trong công ty. Khuyến khích tinh thần sáng tạo, đổi mới, cải tiến và hoàn thiện trong mỗi nhân viên công ty. Mọi nhân viên luôn thấu hiểu sự thay đổi không bao giờ kết thúc và phải xem thay đổi là một cơ hội hay ít nhất là một thách thức hoàn toàn có thể vượt qua.

Còn đối với cư dân, sự chuyên nghiệp của Savista thể hiện rõ nét trong việc giải quyết những thắc mắc, khó khăn của tất cả mọi người về các dịch vụ mà Savista đang quản lý. Savista quan niệm rằng, chăm lo tốt đời sống vật chất của cư dân chính là tạo sự chuyên nghiệp của mình trong lòng mọi người. Do đó, từ những hạng mục nhỏ nhất như dịch vụ vệ sinh, tưới cây, thay hệ thống đèn điện, nước… đến các dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà, tư vấn quản lý chuyển giao, tư vấn điều hành… công ty luôn tạo sự hài lòng tuyệt đối cho mỗi cư dân.

Đến nay, Savista có rất nhiều đối tác, trong đó phải kể đến những công ty, tập đoàn lớn như Novaland; Samco; Hưng Thịnh; Phú Cường Group… chính vì thế, sự chuyên nghiệp là điều mà Savista đặt lên hàng đầu để “bắt tay” với các đơn vị này. Với sự chuyên nghiệp và những năng lực đã kiểm chứng, Savista được nhiều chủ đầu tư trong và ngoài nước “ưu ái” lựa chọn làm đối tác quản lý, vận hành các dự án lớn như Flemington, Docklands, The Eastern, Lottery Tower, Bộ Công An, khu đô thị Gia Hòa…

Đặc biệt, Savista đã được Tập đoàn Phú Cường lựa chọn làm đơn vị quản lý khu đô thị Phú Cường Kiên Giang – Khu đô thị lấn biển lớn nhất Đồng Bằng Sông Cửu Long với diện tích lên đến 168ha. Riêng đối với các dự án cao ốc văn phòng, Savista đã khai thác hơn 200 tòa nhà, cho thuê hơn 200.000m2 diện tích. Trong giai đoạn thị trường BĐS gặp nhiều khó khăn thì Savista có những dự án “bức tốc” đang quản lý, vận hành như: Diamond Reverside; Opal Garden; Samco; Tòa nhà VietNam Airline; Moonlight BouLevard…

Với sự chuyên nghiệp, Savista đã được nhiều đơn vị “chọn mặt, gửi vàng” và cùng bắt tay trong nhiều dự án.

Cuối năm 2019, Savista “Khẳng định chất lượng vàng” khi vinh dự đón nhận giấy chứng nhận tiêu chuẩn ISO 9001:2015 do Tổ chức chứng nhận tiêu chuẩn Quốc tế QMS Certification Services cấp. Đây là một bước tiến thể hiện sự chuyên nghiệp vượt trội của Savista so với các đơn vị cùng ngành. “Quả ngọt” của sự chuyên nghiệp và không ngừng nỗ lực để phát triển, năm 2019 Savista tiếp tục được Thời Báo Kinh tế vinh danh là một trong những đơn vị Thương hiệu mạnh Việt Nam trong 03 năm liền.

Điểm nhấn cho sự chuyên nghiệp được thể hiện rõ nét hơn khi Savista là đơn vị tiên phong trong việc phát triển và cung cấp các giải pháp công nghệ quản lý BĐS tại Việt Nam (Giải pháp công nghệ quản lý PMSS và ứng dụng tiện ích Salink Pro) hiện đã được triển khai hơn 40 dự án trên khắp cả nước.

Từ khi thành lập cho đến bây giờ, Savista vẫn luôn là đơn vị đi đầu trong dịch vụ, tư vấn, quản lý, vận hành BĐS. Trong suốt cuộc hành trình đó, Savista đã không ngừng phát triển và gây dấu ấn nhất định của mình trong lòng mọi người. Hơn hết, ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên của Savista xác định rằng, tạo một niềm tin, sự chuyên nghiệp chính là tạo nên sự thành công để trường tồn vĩnh cửu.