MINH BẠCH – GIÁ TRỊ CHO SỰ THÀNH CÔNG VĨNH CỬU

29/04/2021 13:48:11

Trong kinh doanh, quản lý và hợp tác, tính minh bạch chính là yếu tố mấu chốt để dẫn đến thành công. Và ngay từ khi thành lập cho đến bây giờ, Savista được biết đến là một trong những công ty đặt tính minh bạch lên hàng đầu. Nhờ đó, Savista luôn đạt đến những thành công vượt trội và tạo niềm tin trong lòng đối tác, khách hàng.

Minh bạch trong công việc

Từ lâu, Savista được biết đến là một trong những đơn vị với uy tín đầu ngành về các lĩnh vực tư vấn, quản lý và khai thác về BĐS. Do đó, tính minh bạch với đối tác, khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu và xem đây là một trong những yếu tố cốt lõi tạo nên sự tin tưởng để dẫn đến thành công.

Hơn 13 năm hình thành và phát triển, từ những nền tảng cơ bản, giờ đây Savista đã là một đơn vị mạnh, có tiếng vang lớn trong ngành dịch vụ BĐS. Ban lãnh đạo Savista xác định rằng “Tính minh bạch phải được đặt lên hàng đầu”.

Trên thực tế, từ xưa đến nay Savista là đơn vị có uy tín rất lớn trong việc đảm nhận, hoàn thành tốt những gói thầu mà mình đã thực hiện. Để có sự uy tín đó Savista đã chứng minh năng lực, tiềm lực của mình bằng cách cung cấp các thông tin về quy mô, năng lực, tiềm lực, cách xử lý, khắc phục các vấn đề mà khách hàng đang lo ngại một cách hết sức thuyết phục với ban quản trị, chủ đầu tư của các dự án.

Tính minh bạch đã giúp Savista tạo dựng niềm tin của nhiều đối tác trong và ngoài nước

Savista luôn đặt mình vào vị trí, vai trò của khách hàng, cư dân để mang đến những giải pháp tối ưu nhất khi họ tìm hiểu hồ sơ năng lực của Savista rồi rồi ngay sau đó sẽ tự tìm hiểu thêm hoặc sẽ liên hệ trực tiếp với công ty. Với tư cách là đơn vị cung cấp tất cả các dịch vụ về BĐS, Savista luôn chứng minh và thể hiện tốt vai trò trong việc giải quyết vấn đề, đáp ứng nguyện vọng tốt nhất cho cư dân, khách hàng so với các đối thủ cạnh tranh, chi tiết hóa về các loại dịch vụ, tài chính, dự án và hơn thế nữa để tạo sự tin tưởng cho đối tác.

Minh bạch với nhân viên, cộng đồng

Trên thực tế, tất cả cộng đồng, cư dân sử dụng dịch vụ, dự án của Savista phụ trách đều tỏ ra rất hài lòng. Để có được những kết quả đó, Savista đã nỗ lực không ngừng và đặt lợi ích cộng đồng lên hàng đầu và hơn hết, Savista xác định rằng “phải lấy sự minh bạch của mình để nhận về niềm tin của khách hàng”.

 Những hạng mục nhỏ đến các dự án lớn mà Savista đảm nhận đều chỉnh chu, rõ ràng, minh bạch đến từng con số. Cụ thể, đối với các vấn đề thu – chi hoặc sửa sang các hạng mục để phục vụ nhu cầu của cư dân, ban quản lý sẽ công khai cho tất cả mọi người biết những nguồn kinh phí, hoặc đóng góp của cư dân được sử dụng đúng mục đích và nhu cầu mong muốn.

Với cư dân, Savista luôn minh bạch trong tất cả các dịch vụ để tạo sự hài lòng tuyệt đối cho mọi người

Savista luôn minh bạch trong tất cả các dịch vụ nhằm tạo sự hài lòng tuyệt đối cho cư dân

Savista nghiêm cấm việc nhân viên ban quản lý dự án “trục lợi” từ cư dân. Đồng thời tuân thủ tất cả nội quy, nhiệm vụ công ty đề ra để đạt những tiêu chuẩn đã yêu cầu. Mặt khác phải công khai, minh bạch tất cả những gì thuộc quyền lợi của cư dân để mọi người nắm bắt và theo dõi thường xuyên. Có như vậy thì Savista cùng với cư dân sẽ tìm được “tiếng nói chung” trong việc quan hệ, hợp tác lâu dài.

Ngay từ đầu, Savista xác định rằng, cùng với những giá trị cốt lõi thì tính minh bạch chính là mấu chốt của sự thành công, đặc biệt là đối với một công ty lớn, hoạt động hiệu quả trong thị trường BĐS. Nhờ những bước đi đúng đắn, phương thức lãnh đạo tài tình cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp mà Savista đã tạo niềm tin nhất định trong lòng mọi người, đặc biệt là đặc yếu tố minh bạch lên hàng đầu.