CƯ DÂN SÁNG TÁC THƠ VÀ VIẾT TAY GỬI TẶNG BAN QUẢN LÝ CHUNG CƯ BỘ CÔNG AN BLOCK A

06/05/2023 16:21:32

Trong Tháng 4, tại Chung cư Bộ Công An, Chú Tăng - Cư dân đang sinh sống tại căn hộ Tầng 12A của Block A đã sáng tác và viết tay 2 bài thơ mang tên "Ở chung cư" và "Tôi ở chung cư Bộ Công An" gửi tặng Ban Quản lý SAVISTA.

Chú Tăng gửi đôi lời chúc sức khỏe và thành công, cảm ơn những nỗ lực đóng góp của các thành viên Ban Quản lý đang công tác tại dự án. Chú Tăng hy vọng tất cả mọi người sẽ vẫn luôn cùng nhau cố gắng, hỗ trợ chung cư không chỉ cho hiện tại mà còn trong tương lai.

Bài thơ “Ở chung cư”

Bài thơ “Tôi ở chung cư Bộ Công An”

Ban Quản lý SAVISTA rất trân trọng tấm lòng của Chú Tăng đã quý mến và nhắc đến tên của từng thành viên đang công tác tại đây. Nhận được tấm lòng của chú Tăng và cư dân tại chung cư Bộ Công An Block A, Anh Phạm Tùng Anh – Trưởng Ban Quản lý bày tỏ:

“Tôi xin thay mặt Ban Quản lý Block A Chung cư Bộ Công An cảm ơn toàn thể Quý Cư dân Block A và Chú Tăng đã ghi nhận những công việc anh em đã cố gắng và hoàn thành tốt nhất trong thời gian qua. Cảm ơn Quý Cư dân Block A đã luôn đồng hành và chia sẻ cùng Ban Quản lý SAVISTA để toà nhà ngày càng tốt hơn, Xanh – Sạch – Đẹp, phát triển hơn.

Cảm ơn các Thành viên Ban Quản trị đã luôn hướng dẫn, chỉ bảo và phối hợp thật tốt cùng Ban Quản lý SAVISTA trong công tác vận hành toà nhà và mong muốn mang lại những giá trị tốt nhất, thực tế nhất, tuyệt vời nhất cho Cư dân đang sinh sống tại Block A Chung cư Bộ Công An.

“Một thân cây, một bậc thang thì không thể làm nên một ngọn núi lớn, một toà thành vững chãi”. Cảm ơn tất cả các anh em Ban Quản lý Tổ kĩ thuật, Tổ Hành chính, Tổ An ninh và Tổ Vệ sinh đã luôn luôn lắng nghe, nỗ lực và tâm huyết trong công việc; luôn nhận thức và đi đúng định hướng của Công ty SAVISTA – mong muốn mang lại những giá trị tốt nhất, cốt lõi nhất, thiết thực nhất cho Cư dân sinh sống tại chung cư.

Một lần nữa, thay mặt Ban Quản lý SAVISTA, tôi rất cảm ơn và trân quý món quà của Chú Tăng. Xin cảm ơn Chú và tất cả Quý Cư dân Chung cư Bộ Công An!”