ĐOÀN KẾT, SỨC MẠNH CỦA THÀNH CÔNG

22/06/2021 09:46:09

Ra đời cách đây hơn 13 năm trước nhưng giờ đây SAVISTA đã trở thành một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ bất động sản (BĐS). Có được tất cả thành tựu đó cũng nhờ đôi chân vững chắc, sự uy tín và tinh thần đoàn kết mới tạo nên sự thành công này.

Với năng lực đã kiểm chứng, SAVISTA được nhiều chủ đầu tư trong và ngoài nước chọn làm đối tác quản lý, vận hành dự án. Hiện tại, SAVISTA đang quản lý, vận hành hơn 60 dự án có quy mô lớn trên khắp cả nước. Những kết quả đạt được khẳng định vị thế của SAVISTA trong Top 5 Doanh nghiệp thành công về lĩnh vực quản lý vận hành chung cư, cao ốc, môi giới cho thuê bất động sản tại thị trường Việt Nam.

SAVISTA quan niệm rằng, chỉ có đoàn kết mới có được sức mạnh vững bền và phục vụ tốt khách hàng. Chứng minh năng lực của mình. SAVISTA luôn luôn phát huy những thế mạnh sẵn có từ đội ngũ cán bộ – nhân viên chuyên nghiệp, tận tậm; từ hệ thống quản lý hoàn thiện, hiện đại; từ các mối liên hệ mật thiết với nhiều doanh nghiệp bất động sản trong và ngoài nước; và đặc biệt là từ lòng tin đã được tạo dựng nơi khách hàng.

Việc thành lập các ban quản lý theo thể thống nhất tại tất cả các dự án cũng được SAVISTA thực hiện nghiêm túc và chặt chẽ. Giữa các ban quản lý ở từng dự án cũng có sự kết nối để chia sẻ, trao đổi những điều mới, cách làm hay trong công tác quản lý vận hành trên tinh thần đoàn kết để cùng phát triển chung của công ty.

SAVISTA luôn mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn, lợi ích của cổ đông, đối tác và khách hàng. SAVISTA tin tưởng rằng với tập thể đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ hết mình của tất cả mọi người thì chắc chắn rằng sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối thông qua những dịch vụ hoàn hảo và tâm huyết nhất cho khách hàng.

Đoàn kết chính là sức mạnh giúp SAVISTA thành công và trường tồn vĩnh cửu

Chính vì năng lực và quy mô ngày càng lớn, SAVISTA cũng xác định được rằng, sự đoàn kết chính là sức mạnh để thành công và trường tồn vĩnh cửu. Minh chứng điều này đó chính là việc các công ty thành viên của SAVISTA lần lượt ra đời và lớn mạnh theo thời gian.

Không những thành lập công ty thành viên ngày càng lớn mạnh luôn đoàn kết tạo nên một thể thống nhất mà nhứng năm qua, SAVISTA còn là đơn vị đi đầu trong ngành BĐS. Đặc biệt nhất, chỉ trong năm 2019 nhưng Savista đã thể hiện sự đẳng cấp của mình khi cùng lúc vinh dự đón nhận giấy chứng nhận tiêu chuẩn ISO 9001:2015 do Tổ chức chứng nhận tiêu chuẩn Quốc tế QMS Certification Services cấp và được Thời Báo Kinh tế vinh danh là một trong những đơn vị Thương hiệu mạnh Việt Nam trong 03 năm liền.

Giữa những đợt sóng COVID – 19 hoành hành, lãnh đạo SAVISTA cũng rất quan tâm, chia sẻ đến tất cả mọi nhân viên trong công ty nói riêng và cư dân các dự án nói chung. SAVISTA luôn hỗ trợ và đồng hành cùng các nhân viên, cư dân, để cùng nhau vượt qua thời điểm khó khăn và mong muốn mọi người hãy tin tưởng rằng sẽ chiến thắng dịch bệnh, ổn định lại công việc kinh doanh trong thời gian ngắn nhất. Mọi người hãy luôn tuân thủ 5K theo hướng dẫn của Bộ Y Tế. Tuyệt đối đeo khẩu trang tại nơi làm việc và khu công cộng. Công ty sẽ cung cấp đầy đủ các trang thiết bị, vật dụng phòng hộ để đảm bảo an toàn khi làm việc… SAVISTA luôn nhắn nhủ rằng, chỉ có đoàn kết mới chiến thắng được dịch bệnh và mọi khó khăn.

Những thành quả gặt hái được đến ngày nay, đã chứng tỏ, SAVISTA là một trong những đơn vị lớn mạnh thể hiện vị thế của mình nhờ tinh thần đoàn kết.