TIỀM LỰC CHO SỰ PHÁT TRIỂN LÂU BỀN

24/06/2021 13:47:37

Nhờ có những tiềm lực cùng với sự uy tín vững chắc mà SAVISTA luôn được rất nhiều đối tác tin cậy giao cho những dự án để quản lý vận hành.

Khởi đầu năm 2021, SAVISTA đã được “chọn mặt gửi vàng” để chính thức trở thành đơn vị quản lý vận hành 03 dự án đó là Tara Recidence, quận 8; Osimi Tower, quận Gò Vấp và Hoàng Kim Thế Gia ở quận Bình Tân TP. HCM. Trong thời điểm khó khăn về mọi mặt khi đại dịch COVID – 19 hoành hành mà SAVISTA có những bước tiến mới trong ngành dịch vụ BĐS đã nói lên được phần nào những tiềm lực vốn có của mình.

Khi xét đến tiềm lực thì SAVISTA “hội tụ” đủ các yếu tố đó chính là kinh tế, con người và khách hàng. Đối với tiềm lực về kinh tế, với 13 năm trong lĩnh vực dịch vụ BĐS, SAVISTA đã trở thành đơn vị đi đầu trong việc ổn định và tạo dựng kinh tế vững chắc. Minh chứng điều đó chính là hằng năm, SAVISTA luôn được các đối tác, chủ đầu tư “bắt tay” trong nhiều dự án lớn để chính thức quản lý vận hành. Theo kế hoạch đã đặt ra trong những năm tới SAVISTA dự kiến nâng tổng số dự án quản lý lên trên 60 dự án và nâng tổng diện tích sàn cho thuê lên trên 300.000 m2.

Riêng về tiềm lực con người, đến nay, SAVISTA đã thiết lập và kiện toàn bộ máy công ty lớn mạnh và có trong tay đội ngũ nhân viên “tinh nhuệ” sẵn sàng thích ứng với tất cả công việc của công ty. Đến nay, SAVISTA đã có hơn 400 nhân viên đang công tác, đảm nhận nhiều nhiệm vụ ở tất cả các phòng ban trong công ty, dự án trên khắp cả nước. Và với tiềm lực kinh tế, con người rất lớn như vậy nên hằng năm SAVISTA luôn có sự đột phá mới, tiếp cận được nhiều dự án mới để quản lý vận hành và hoàn thành tốt công việc của mình.

SAVISTA là đơn vị có tiềm lực rất lớn về kinh tế, con người và khách hàng để phát triển mạnh mẽ, lâu bền

Ngoài những yếu tố kinh tế, con người thì tiềm lực khách hàng cũng là yếu tố quan trọng. Bởi đây là mấu chốt giúp phân biệt cấp độ lớn hay nhỏ của một doanh nghiệp. Đến nay, SAVISTA đã có số lượng khách hàng nhất định và từ đó, việc mở rộng, kết nối với những khách hàng tiềm năng khác cũng đang được thực hiện bằng cách cung ứng các dịch vụ theo đúng như cầu, nguyện vọng mà họ mong muốn.

Với mong muốn sẽ là thương hiệu lớn về dịch vụ bất động sản tại Việt Nam nên SAVISTA luôn kiện toàn bộ máy cũng như thống nhất các phương thức hoạt động của mình. Bên cạnh đó, phát huy hết tiềm lực của mình để vươn lên thành đơn vị phát triển bền vững.