galerry-img galerry-img galerry-img galerry-img
galerry-img galerry-img galerry-img galerry-img

KHU CĂN HỘ CAO CẤP D’LUSSO EMERALD

09/10/2023 03:41:20
Chủ đầu tư
Công Ty TNHH Kinh Doanh Địa Ốc Minh Thông (Trực thuộc Công ty Điền Phúc Thành)
Địa chỉ
Ven sông Giồng Ông Tố, Số 9 Đường Nguyễn Thị Định, Phường An Phú, Quận 2, Thành phố Thủ Đức
Đặc điểm tòa nhà
Loại hình
Căn hộ cao cấp
Quy mô

Bao gồm: 02 Block (Block A và B)

  • Quy mô: 22 tầng, 01 tầng hầm, 01 tầng thượng
  • Bao gồm: 461 căn hộ (375 căn hộ, 74 căn dual-key, 12 căn penthouse) và 13 căn TMDV
  • Diện tích khu đất: 11.513,1 m2
Loại hợp đồng
Hợp đồng quản lý và vận hành

Thông tin chung

Chọn tên gọi có nguồn gốc từ một quốc gia Châu Âu tươi sáng đầy màu sắc, ngập tràn cảm hứng sống, là cái nôi văn hóa – nghệ thuật – kiến trúc đỉnh cao của thế giới… Dự án D’LUSSO là sự cam kết và ngầm biểu đạt về một cộng đồng văn minh, thịnh vượng cùng không gian sống chạm đến thiên nhiên xanh.

D’LUSSO nằm ngay “trái tim” Quận 2, chỉ cách “nửa bước chân” để đến KĐT mới Thủ Thiêm, Cao tốc Long Thành – Dầu Giây, Quận 1, Quận 7, thừa hưởng tiện ích từ các dự án, trung tâm thương mại, văn phòng, trường học đẳng cấp quốc tế. D’LUSSO mang đến chuẩn sống “thời thượng” đích thực với hệ thống tiện ích xứng tầm resort như hồ bơi vô cực trên cao, đài phun nước, công viên xanh trải dài ven sông, mini bar…

D’LUSSO được xem là viên ngọc quý giá và đang là tâm điểm chú ý của BĐS Quận 2 hiện nay, không chỉ là công trình tiêu biểu được bầu chọn là dự án có thiết kế đẹp nhất khu vực. D’LUSSO còn khẳng định một chất lượng hoàn thiện vượt bật, và câu chuyện trong chính những thiết kế mang sự cao cấp tại D’LUSSO.