galerry-img galerry-img galerry-img galerry-img galerry-img galerry-img galerry-img
galerry-img galerry-img galerry-img galerry-img galerry-img galerry-img galerry-img

KHU PHỨC HỢP GOLDEN KING

22/01/2023 09:56:41
Khu phức hợp Golden King là dự án thứ 7 trong năm 2023 do SAVISTA tiếp nhận quản lý và vận hành, nâng tổng số dự án lên con số 76.
Chủ đầu tư
Công ty Phát triển Bất động sản Đông Dương
Địa chỉ
15 Nguyễn Lương Bằng, Phường Tân Phú, Quận 7, TP.HCM
Đặc điểm tòa nhà
Loại hình
Tòa nhà Thương mại - Văn phòng
Quy mô
  • Tòa nhà gồm 1 khối cao 21 tầng và 2 tầng hầm
  • Diện tích sàn 35.000m2 (chưa bao gồm diện tích tầng hầm)
  • Tổng diện tích xây dựng 2.161m2
  • Tầng hầm 1,2 của tòa nhà là khu đỗ xe, kỹ thuật; Tầng 1, tầng lửng, tầng 2,3,4 là Khu Thương mại – Dịch vụ (Retail); Từ tầng 5 đến tầng 21 là Văn phòng (Office), Văn phòng kết hợp lưu trú ngắn hạn (Officetel).
Loại hợp đồng
Hợp đồng quản lý và vận hành

Thông tin chung

Golden King tọa lạc tại địa chỉ 15 Nguyễn Lương Bằng, Phường Tân Phú, Quận 7, TP.HCM. Golden King sở hữu vị trí tâm điểm Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, nơi được mệnh danh là Trung tâm thương mại – tài chính quốc tế sôi động nhất nhì tại TP.HCM. Có vị trí 2 mặt tiền đường và góc nhìn chính hướng ra công viên, Golden King được thừa hưởng hệ thống giao thông thuận tiện, rộng rãi và cơ sở hạ tầng vượt trội của khu vực, từ đây dễ dàng kết nối với các quận khác của thành phố chỉ trong ít phút.

Golden King không chỉ là một tòa nhà Thương mại – Văn phòng, mà còn là biểu tượng của sự sang trọng và hiện đại. Với kiến trúc độc đáo, trang thiết bị tiện ích hàng đầu, Golden King mang lại không gian sống và làm việc chất lượng, thoải mái cho mọi doanh nghiệp và tổ chức đặt văn phòng tại đây.