galerry-img galerry-img
galerry-img galerry-img

TÒA NHÀ THAIBINH SEED

06/10/2023 09:52:33
Chủ đầu tư
Công ty Cổ phần Tập đoàn ThaiBinh Seed
Địa chỉ
Số 36 phố Quang Trung, TP. Thái Bình, Tỉnh Thái Bình.
Đặc điểm tòa nhà
Loại hình
Khu phức hợp
Quy mô

Quy mô tòa nhà bao gồm 14 tầng, bao gồm:

  • Khối thương mại
  • Khối sự kiện
  • Khối văn phòng
  • Khối khách sạn
  • Khối masage và kỹ thuật bể bơi
  • Khối bể bơi và dịch vụ thể chất
  • Khối dịch vụ ăn nhanh buffet
  • Khối tầng kỹ thuật

Tổng diện tích sàn: 17.498 m2

Mật độ xây dựng: 50,26%

Hệ số sử dụng đất: 7,68 lần

Loại hợp đồng
Hợp đồng quản lý - Vận hành

Thông tin chung

Savista đã khẳng định vị thế công ty top đầu trong lĩnh vực quản lý bất động sản tại khu vực phía Nam, việc chính thức tiếp nhận tư vấn và quản lý vận hành dự án ThaiBinh Seed từ tháng 5/2020 sẽ là một bước tiến lớn giúp doanh nghiệp này phát triển kinh doanh ra thị trường toàn quốc nói chung và khu vực miền Bắc nói riêng.

Công ty Savista với kinh nghiệm là nhà quản lý vận hành hơn 40 dự án tòa nhà, chung cư, khu đô thị đã đồng hành cùng chủ đầu tư Công ty cổ phần Tập đoàn ThaiBinh Seed ở ngay giai đoạn đầu từ khâu lên ý tưởng thiết kế tòa nhà, xây dựng bản vẽ và hiện tại là tư vấn và xây dựng giải pháp quản lý vận hành phù hợp với đẳng cấp của dự án.

Dự án Tòa nhà văn phòng làm việc và dịch vụ thương mại tổng hợp ThaiBinh Seed tọa lạc ngay trung tâm tỉnh Thái Bình. Quy mô tòa nhà bao gồm 14 tầng, trong đó có đầy đủ các dịch vụ tiện ích và không gian chức năng như: trung tâm thương mại, văn phòng làm việc,  hội nghị tiệc cưới, khách sạn, bể bơi, phòng gym

Mặc dù chịu sự ảnh hưởng của dịch Covid-19 nhưng cả hai đơn vị Savista và ThaiBinh Seed vẫn luôn gấp rút chuẩn bị các kế hoạch phát triển dự án, thường xuyên tổ chức các cuộc trao đổi trực tuyến để sẵn sàng đưa dự án vào thi công các hạng mục còn lại ngay sau khi lệnh cách ly trên toàn quốc được Thủ tướng Chính phủ ban hành dỡ bỏ.

Dự kiến dự án ThaiBinh Seed sẽ chính thức đưa vào hoạt động vào cuối năm 2020, đồng thời kỳ vọng tòa nhà sẽ là biểu tượng mới của sự phát triển kinh tế, văn hóa của tỉnh Thái Bình và khu vực duyên hải Bắc Bộ.

Ông Lê Anh Đức – Giám đốc Chi nhánh Savihouse (Thương hiệu trực thuộc Savista) cho biết: “Savista và thương hiệu khác trong hệ sinh thái của mình là Savihouse sẽ đảm nhiệm các hoạt động tư vấn về giai đoạn hoàn thiện thiết kế kiến trúc, kỹ thuật và trang trí nội thất tư vấn về chiến lược, hệ thống nhận diện thương hiệu; tư vấn đội ngũ nhân sự vận hành tuyển dụng và đào tạo; tư vấn quản trị hệ thống nhà hàng khách sạn; tư vấn giai đoạn quản lý vận hành tòa nhà ThaiBinh Seed”.

Tiếp nhận tư vấn, quản lý vận hành dự án ThaiBinh Seed được xem là thành công của Savista hậu đại dịch Covid-19. Đạt được những thành tựu bước đầu này đó là nhờ vào sự phát triển của hệ sinh thái Savista bao gồm các thương hiệu trực thuộc, trong đó có Savihouse hoạt động ở lĩnh vực quản lý các loại hình bất động sản cao cấp như phát triển dịch vụ quản lý khai thác bất động sản nghỉ dưỡng, khách sạn, căn hộ dịch vụ.