GIỮ LỢI THẾ, TẬN DỤNG CƠ HỘI – SAVISTA TIẾP NHẬN 6 DỰ ÁN TRONG NĂM 2021

25/11/2021 10:11:16

(Tieudung.vn) - Tiếp tục với hàng loạt dự án mới tiếp nhận trong năm 2021, SAVISTA ngày càng chứng tỏ được uy tín, năng lực của một doanh nghiệp quản lý vận hành nội địa trước các chủ đầu tư.

Khó khăn của doanh nghiệp năm Covid-19

Dưới tác động của đại dịch Covid-19, các doanh nghiệp BĐS cả nước đã phải trải qua một giai đoạn thực sự khó khăn. Đặc biệt, quý III/2021, đối với thị trường nhà ở, đại đa số các dự án tiến triển nhà đất đều phải tạm dừng xây dựng, thực hiện,  nhiều hoạt đồng giao dịch mua bán BĐS trên thị trường bị ảnh hưởng…

Những khó khăn điển hình không chỉ Công ty SAVISTA mà hầu hết các doanh nghiệp quản lý vận hành BĐS nào cũng đều gặp phải, đó là việc duy trì hoạt động tại các dự án bị ảnh hưởng nặng nề do quá trình di chuyển bị hạn chế; chi phí gia tăng do đảm bảo công tác phòng chống dịch theo quy định của nhà nước; khách hàng gặp khó khăn nên nguồn thu sụt giảm, dòng tiền bị chậm…

Sự thích ứng và thành quả của SAVISTA

Chính sự bùng nổ của làn sóng công nghệ 4.0 ngày càng mạnh mẽ đã trở thành cơ hội, là đòn bẩy thôi thúc SAVISTA vượt qua trở ngại. Bởi nếu không muốn bị bỏ lại phía sau và trở nên tụt hậu, xu thế tất yếu đòi hỏi SAVISTA phải ứng dụng linh hoạt công nghệ trong quản lý vận hành. Nhờ lợi thế sở hữu Công ty công nghệ Salink Việt Nam cùng đội ngũ chuyên gia mạnh đã xây dựng hiệu quả các hệ thống quản lý chung cư và tòa nhà văn phòng (PMSS, PMSS Office)… góp phần đưa SAVISTA trở thành sự lựa chọn của nhiều chủ đầu tư lớn.

SAVISTA hiện đang quản lý vận hành dự án Tara Residence (Q8, TP Hồ Chí Minh)

Điển hình trong 6 tháng đầu năm 2021, SAVISTA đã liên tục ký nhận 4 dự án quan trọng gồm: Khu căn hộ cao cấp D’Verano (Thủ Thiêm Lake View 3), Tara Residence (Quận 8, TP Hồ Chí Minh), Charm Sapphire A1 (Dĩ An, Bình Dương), Osimi Tower (Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh). Đặc biệt ngay sau đợt giãn cách lần thứ 4 khi các hoạt động giao dịch trở lại, SAVISTA cũng đồng thời tiếp nhận 2 dự án lớn khác để đưa vào quản lý vận hành: The EastGate (Dĩ An, Bình Dương) và D’Lusso Emerald (Quận 2, TP Hồ Chí Minh).

Khu căn hộ cao cấp D’lusso Emerald (Quận 2) ven sông Giồng Ông Tố

Như vậy, nhiều năm qua SAVISTA đã và đang chiếm được niềm tin khi có cơ hội tiếp quản nhiều dự án từ phân khúc tầm trung đến cao cấp. Đối với các dự án tầm trung như The EastGate, Charm Sapphire A1… giúp mang đến cho cư dân những trải nghiệm ngoại khu tốt và tiện ích nội khu phù hợp thì ở các dự án cao cấp hơn như D’Verano và D’Lusso Emerald sẽ tạo được sức hút lớn với hệ thống hạ tầng trường học, văn phòng, trung tâm thương mại… sang trọng, đẳng cấp quốc tế. Thêm nữa, các dự án này còn nằm trên vị trí đắc địa không chỉ về phương diện giao thông, liên kết vùng mà còn đáp ứng một môi trường sống tự nhiên, trong lành giữa trung tâm đô thị.

Theo: Tuyết Mai – Báo Tiêu Dùng

Link bài viết: https://tieudung.vn/doanh-nghiep/tan-dung-co-hoi-savista-tiep-nhan-6-du-an-trong-nam-2021-59871.html