HỆ THỐNG BẢNG BIỂU QUY CHUẨN SAVISTA TẠI CÁC TÒA NHÀ

22/10/2022 11:40:35

Hệ thống bảng biểu tại các tòa nhà được SAVISTA triển khai và quản lý chặt chẽ, đúng quy trình. 

Các bảng biểu chỉ dẫn tòa nhà đóng vai trò quan trọng trong đời sống thực tiễn, đặc biệt rất dễ bắt gặp tại các tòa nhà văn phòng hay các tòa nhà chung cư, căn hộ dịch vụ… 

Việc cung cấp các bảng biểu thích hợp sẽ giúp cư dân khách hàng sử dụng không gian sống và làm việc thuận tiện hơn, có thể nắm được những cảnh báo cần tránh cũng như sơ đồ cấu trúc tòa nhà, vị trí bộ phận… để dễ dàng tìm được nơi cần đến. Mặt khác, đối với đơn vị quản lý vận hành, quá trình triển khai bảng biểu chỉ dẫn tòa nhà giúp đơn giản hóa hệ thống cơ sở hạ tầng phức tạp có trong các dự án quy mô lớn. 

Các loại bảng biểu phổ biến tại tòa nhà cao tầng

Hệ thống bảng biểu chỉ dẫn văn phòng, tòa nhà chung cư… là loại biển nhằm cung cấp thông tin hữu ích hoặc cảnh báo nguy hiểm cho người dùng được biết trước nhằm nắm bắt và giải quyết vấn đề nhanh hơn. Biển chỉ dẫn thường được lắp tại nơi công cộng đông người qua lại, nó là loại biển dùng để phục vụ lợi ích công cộng cho tất cả mọi người.

Hệ thống bảng biểu là một trong những sản phẩm được thiết kế chuyên biệt cho thấy tính chuyên nghiệp và cách làm việc hiện đại của đơn vị quản lý vận hành. Thông thường, biển chỉ dẫn toà nhà thường được lắp đặt tại các vị trí cả trong nhà lẫn ngoài trời với nhiều nội dung cảnh báo hoặc hướng dẫn.

– Biển chỉ dẫn trong các toà nhà, văn phòng: Đó là loại biển chỉ dẫn vị trí các phòng ban, công ty, lối dẫn chung cư… làm cho những cơ sở hạ tầng tương đối rộng và phức tạp đó trở nên dễ dàng hơn.

– Biển chỉ dẫn mũi tên ngoài trời các tòa nhà, văn phòng: Biển chỉ dẫn ngoài trời cũng giống như những những hướng dẫn viên thầm lặng mà bạn chỉ cần nhìn vào sẽ biết và định hướng được đường đến những nơi bạn muốn. Nó còn chỉ cho mọi người cách sử dụng cũng như quy định tại nơi công cộng như: để rác đúng nơi quy định, cấm dừng đỗ xe, khu vực WC công cộng, biển lối thoát hiểm, cảnh báo thang thoát hiểm, chỉ dẫn hầm để xe tòa nhà…

SAVISTA triển khai cung cấp bảng biểu kịp thời, đúng quy trình

Để đảm bảo sự đồng bộ, thống nhất nhận diện thương hiệu của Công ty, hệ thống bảng biểu được SAVISTA triển khai tuân theo quy trình chặt chẽ, thể hiện được tinh thần khoa học, hiệu quả. Bên cạnh khả năng biểu đạt các giá trị của thương hiệu, các bảng biểu SAVISTA luôn có tính ứng dụng cao, giúp tăng trải nghiệm tích cực cho cư dân, khách hàng. 

Tại các tòa nhà, ban quản lý SAVISTA sẽ lắp đặt bảng biểu ở những vị trí thuận tiện để mọi người dễ dàng quan sát. Về nhãn quan, sản phẩm được thiết kế sắc nét, đúng chuẩn nhận diện thương hiệu, gia công, chế tác từ chất liệu tốt nhằm giúp giữ được giá trị sử dụng và chất lượng vượt trội trong thời gian lâu dài. Đặc biệt, các nội dung bảng biểu được thiết kế đặc thù, mang màu sắc thương hiệu riêng của SAVISTA.

Sử dụng hệ thống bảng biểu tại các dự án từ năm 2016 đến nay, SAVISTA luôn tăng cường công tác giám sát, kiểm soát tiến độ đối với các dự án đã và đang triển khai theo đúng kế hoạch.

Quy cách bảo quản bảng biểu: Các bảng biểu được bảo quản nơi râm mát, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp, không cuộn hoặc gấp làm cong vênh.

Hiện nay, công tác quản lý tòa nhà cao tầng như tòa nhà văn phòng, chung cư, căn hộ dịch vụ… với số lượng tầng lên tới vài chục thì việc làm hệ thống bảng biểu là việc làm cần thiết của đơn vị quản lý vận hành, góp phần giúp cho việc quản lý và điều hành tốt hơn, khoa học hơn, chuyên nghiệp hơn.