HỆ THỐNG QUẢN LÝ VẬN HÀNH – YẾU TỐ NHÀ TỐT ĐỂ MUA CHUNG CƯ

14/01/2022 11:01:04

Để lựa chọn một căn hộ chung cư tốt, bên cạnh các yếu tố như chất lượng xây dựng, thiết kế công năng của căn nhà… thì một hệ thống quản lý vận hành chất lượng là xu hướng được nhiều người quan tâm hiện nay.

Khi nhu cầu về chất lượng cuộc sống của xã hội ngày một tăng cao, những căn hộ chung cư không còn đơn thuần là một nơi để ở. Nó còn phải đáp ứng các yếu tố tiện nghi và các dịch vụ bao hàm. Trong đó, lựa chọn một căn nhà tốt thường gắn liền với hệ thống quản lý vận hành tối ưu, chặt chẽ và chuyên nghiệp. Bởi lẽ, các dịch vụ đến từ một hệ thống quản lý vận hành uy tín sẽ làm tăng trải nghiệm tích cực cho cư dân, khiến họ cảm thấy luôn được tôn trọng. Đồng thời, góp phần mang đến hình ảnh đẹp và nâng cao giá trị dự án trong mắt khách hàng.

Nhắc đến các hoạt động quản lý và vận hành với hệ thống tối ưu – SAVISTA sẽ là cái tên không thể bỏ qua. Với hơn 65 dự án đã và đang tiếp nhận trên toàn quốc, SAVISTA được đánh giá là công ty quản lý vận hành “thuần Việt” số 1 tại Việt Nam hiện nay. Đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu cùng thái độ tận tâm, chuyên nghiệp, SAVISTA đã luôn khẳng định uy tín trên thương trường. Nổi bật là những đánh giá cao của đối tác dành cho SAVISTA khi là một trong những đơn vị không có những vấn đề tiêu cực hơn 13 năm thực hiện công tác quản lý vận hành.

Đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng

SAVISTA sở hữu đội ngũ ban quản lý dự án nhiều năm kinh nghiệm, không ngừng nỗ lực mang đến những trải nghiệm sống tốt nhất, tiện nghi nhất cho cư dân. Sẵn sàng hỗ trợ giải đáp những thắc mắc và giải quyết các khó khăn cư dân gặp phải khi sống tại chung cư. Cùng với đó, các thành viên trong BQL dự án của SAVISTA luôn giữ trách nhiệm quản lý tài chính một cách rạch ròi và minh bạch, đem đến sự hài lòng và giữ được cư dân ở lại lâu dài.

Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có tay nghề cao

Thông thường, các thiết bị trong căn hộ chung cư luôn cần được bảo trì, bảo dưỡng đúng kế hoạch. Điển hình là để hệ thống điện nước, máy phát điện, máy điều hòa, thang máy, thiết bị PCCC… và các thiết bị khác. Để chúng có thể hoạt động trơn chu, các kỹ thuật viên SAVISTA tay nghề cao sẽ tiến hành xử lý sự cố kịp thời, có những phương án, biện pháp giải quyết nhanh chóng đồng thời kiểm tra định kỳ để lên lịch bảo trì. Nhờ vậy đã góp phần tăng tuổi thọ hoạt động cho hệ thống, không để ảnh hướng đến sinh hoạt hàng ngày của cư dân.

Đội bảo vệ an ninh và bộ phận vệ sinh môi trường trách nhiệm, cẩn thận

Một yếu tố quan trọng hàng đầu của một căn hộ chung cư tốt được khách hàng ưu tiên lựa chọn là đảm bảo được vấn đề an ninh nghiêm ngặt, bảo vệ tốt tài sản và tính mạng cho cư dân. Tại SAVISTA, đội bảo vệ được đào tạo huấn luyện chặt chẽ với kỹ năng nghiệp vụ cao: bảo vệ trực bãi đỗ xe, giám sát camera, tuần tra trực lõi tòa nhà… Mỗi người một nhiệm vụ riêng nhưng đều hướng đến mục tiêu chung là đảm bảo sự an toàn cho tòa nhà. 

Bên cạnh đó, một cảnh quan sạch đẹp, thân thiện với môi trường cũng góp phần mang đến chất lượng sống đắt giá. Và bộ phận vệ sinh môi trường của SAVISTA cẩn thận, chỉn chu góp phần giữ cho tòa nhà luôn khang trang, sạch sẽ. 

Hệ thống quản lý vận hành chung cư áp dụng công nghệ tiên tiến, nhiều tiện ích  

Hiện nay tại nhiều dự án BĐS, ứng dụng công nghệ đã trở thành giải pháp không thể thiếu. Điển hình là hệ thống PMSS Apartment và ứng dụng Salink Pro là giải pháp được SAVISTA ứng dụng hiệu quả nhiều năm nay. SAVISTA đã khai thác triệt để những ưu điểm của loại hình công nghệ này và chứng minh được vai trò hỗ trợ tích cực trong công tác quản lý vận hành chung cư. Đặc biệt giữ vai trò là cổng thông tin cư dân, kết nối với cư dân nhanh chóng, kịp thời, hiệu quả.

Có thể nói, để quản lý tòa nhà hiệu quả đòi hỏi sự bao quát cao nhưng cũng đồng thời phải chú ý đến các chi tiết tỉ mỉ giúp đảm bảo được sự hài lòng từ phía khách hàng. Hệ thống quản lý vận hành của SAVISTA đã tạo nên tính chuyên nghiệp cao cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng, chuẩn hóa theo tiêu chuẩn quốc tế và phù hợp với môi trường Việt Nam. Khách hàng sẽ nhận được một dịch vụ tốt, đội ngũ quản lý vận hành mẫn cán trong công việc, từ đó, yên tâm mua cho mình một căn nhà tốt như mong đợi.