HỘI NGHỊ SƠ KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2023: CẢI TIẾN HIỆU QUẢ QUY TRÌNH KIỂM SOÁT NỘI BỘ

18/07/2023 09:51:36

Nửa đầu năm 2023, SAVISTA Holdings đã đạt được những thành tựu đáng kể trong việc cải tiến hiệu quả quy trình kiểm soát nội bộ, với mục đích nâng cao chất lượng và đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng trong giai đoạn tiếp theo.

Ngày 14/7, buổi Hội nghị Sơ kết 6 tháng đầu năm của SAVISTA Holdings đã diễn ra với sự tham gia của Ban Điều hành và các cấp quản lý. Hội nghị nhằm đánh giá kết quả hoạt động nửa chặng đường 2023, xác định những điểm mạnh, điểm cần cải thiện và định hướng cho giai đoạn tiếp theo.

Điểm nổi bật đáng chú ý là trong nửa đầu năm 2023, SAVISTA Holdings  đạt được những thành tựu đáng kể trong việc cải tiến hiệu quả quy trình nội bộ. Những nỗ lực và cam kết của các phòng ban đã mang lại kết quả ấn tượng, tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển bền vững, tăng cường năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp.

Dựa vào báo cáo từ Ban Kiểm soát Nội bộ (ISO), các phòng, ban đã “ghi điểm” cao trong nhiều mặt hoạt động, tối ưu hóa tương tác, thông tin được cập nhật và truyền đạt nhanh chóng hơn. Bên cạnh đó là nâng cao hiệu quả quản lý dự án và quản lý tài chính, đạt được sự chính xác, minh bạch trong việc theo dõi và điều hành các dự án. Quy trình quản lý vận hành, bảo trì và sửa chữa, quản lý hình ảnh bảng biển… đã được tinh chỉnh và tổ chức một cách hiệu quả hơn, góp phần đảm bảo an toàn, nâng cao chất lượng dịch vụ. Việc sử dụng các công cụ và hệ thống công nghệ tiên tiến đã giúp tối ưu hóa quy trình, đáp ứng tốt hơn với yêu cầu của khách hàng. Trong đó, cải tiến quy trình bằng cách công nghệ hóa các bước làm việc cũng được đề cập, điển hình trong công tác kế toán để giảm thiểu thời gian và nâng cao hiệu suất.

Ghi nhận những nỗ lực đạt được trên, Tổng giám đốc Nguyễn Tiến Dũng chia sẻ: “Kiểm soát quy trình nội bộ vốn là một việc rất khó khăn và không nhiều doanh nghiệp làm được, nhất là trong bối cảnh hiện nay, chúng ta vừa phải ứng biến để đáp ứng nhu cầu kinh doanh đồng thời vừa phải tuân thủ nghiêm ngặt quy trình nghiệp vụ. Tôi cảm thấy rất vui trước những kết quả mà các phòng ban đạt được tăng cao hơn rất nhiều so với cùng kỳ năm ngoái. Với cách làm việc và tinh thần như hiện nay, tôi tin là chúng ta sẽ thành công. Về phía Công ty, Ban Điều hành cũng sẽ hết sức mình để duy trì bộ máy, cũng như các chính sách chế độ cho đội ngũ lao động yên tâm công tác. Hy vọng các thành viên sẽ luôn đoàn kết, chung tay với Công ty giữ vững “trận địa” của mình, đảm bảo chất lượng dự án và duy trì thành quả trong thời gian tới”.

Ông Nguyễn Tiến Dũng – Tổng Giám đốc SAVISTA Holdings chia sẻ tại buổi Sơ kết

Cũng trong buổi hội nghị, Ban Điều hành SAVISTA Holdings cũng đã dành lời khen ngợi và tặng thưởng đến các Ban quản lý đã tiếp tục được Chủ đầu tư, Ban quản trị tín nhiệm tái ký Quản lý Vận hành các dự án Đợt 2/2023.

Ông Nguyễn Tiến Dũng – Tổng Giám đốc SAVISTA Holdings khen thưởng Ban quản lý các dự án Đợt 2/2023.

  • Sơ kết 6 tháng đầu năm 2023, SAVISTA Holdings đã cơ bản hoàn thành gần 50% mục tiêu đặt ra từ đầu năm. Trong không khí phấn khởi, các khối, phòng, ban đã thể hiện sự tập trung và quyết tâm trong việc đạt được mục tiêu riêng, hướng đến hoàn thành mục tiêu phát triển chung của Công ty. Trong đó bao gồm việc mở rộng danh mục dự án, đẩy mạnh hợp tác với các đối tác chiến lược, nâng cao chất lượng dịch vụ và tăng cường quản lý chất lượng.

Buổi Hội nghị Sơ kết 6 tháng đầu năm đã thể hiện tinh thần đoàn kết và quyết tâm của các bộ phận, phòng ban trong việc đảm bảo quy trình làm việc nói riêng cũng như những nỗ lực nâng cao hiệu quả hoạt động, hướng đến đạt được các mục tiêu lớn trong tương lai./.