HỘI THẢO “BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG – TẬN HƯỞNG PHONG CÁCH SỐNG DƯỚI GÓC NHÌN QUY HOẠCH KIẾN TRÚC & KHAI THÁC VẬN HÀNH”

16/08/2022 10:50:02

Với lượng thông tin vô cùng giá trị từ các diễn giả, đây sẽ là dịp tuyệt vời để cùng khám phá, giải đáp những thông điệp ngành bất động sản nghỉ dưỡng.

Với mong muốn mang đến cho các chủ sở hữu, nhà đầu tư tương lai nhiều thông tin bổ ích và hiểu rõ hơn về bất động sản nghỉ dưỡng, buổi hội thảo “Bất động sản nghỉ dưỡng – Tận hưởng phong cách sống dưới góc nhìn chuyên môn: quy hoạch, kiến trúc, quản lý, khai thác và vận hành” sẽ được tổ chức vào ngày 20/8/2022, vào lúc 9:00 tại Youth Center – Nhà Văn hóa Thanh Niên. Chương trình do Công ty CP Kiến trúc Xây dựng Nhà Vui, Công ty HSSC Hospitality đồng hành cùng SAVISTA Holdings tổ chức.

Hội thảo được dẫn dắt bởi Ths.KTS. Nguyễn Thu Phong (Phó Chủ tịch Hội Kiến trúc sư Việt Nam, Tổng Giám đốc Công ty CP Kiến trúc Xây dựng Nhà Vui), và TS.KTS. Lê Anh Đức – Tổng Giám đốc Công ty CP HSSC Hospitality. Các chuyên gia sẽ đưa ra những phân tích, đánh giá một cách toàn diện, sâu sắc về các xu thế mới trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, bao gồm hai nội dung chính sau:

– Giải đáp các vấn đề xoay quanh chuyên môn quy hoạch và kiến trúc của bất động sản nghỉ dưỡng, như: vị trí bất động sản, kiểu dáng thiết kế, chi phí thiết kế, những lưu ý khi lựa chọn vị trí và hình thức để phù hợp với gia chủ…

– Các giải pháp vận hành, khai thác và quản lý bất động sản nghỉ dưỡng một cách hiệu quả nhất, giúp mang đến lợi ích tốt nhất bên cạnh chức năng nghỉ dưỡng của công trình.

Là đơn vị cùng đồng hành, SAVISTA Holdings với các công ty thành viên trực thuộc, sở hữu nền tảng vững chắc để triển khai hiệu quả xuyên suốt các công đoạn tư vấn, khai thác và quản lý vận hành các loại hình dự án trong hệ sinh thái bất động sản. 

Cũng thông qua buổi hội thảo, Ban tổ chức mong muốn mang đến cơ hội gặp gỡ, trao đổi và giải đáp những thắc mắc từ phía nhà đầu tư, chủ sở hữu tương lai đến các chuyên gia đầu ngành.

Nếu bạn là chủ đầu tư hoặc sẽ là một chủ sở hữu nhà nghỉ dưỡng tương lai?

Bạn đang quan tâm đến lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng và tìm kiếm những cơ hội tốt?

Với lượng thông tin vô cùng giá trị từ các diễn giả, đây sẽ là dịp tuyệt vời để cùng khám phá, giải đáp những thông điệp ngành bất động sản nghỉ dưỡng.

Thời gian tổ chức: 9h- 11h30, Thứ 7 ngày 20/8 tại Youth Center, Nhà văn hóa Thanh Niên, Số 1 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TP.HCM.

Vui lòng đăng ký tại đây: https://forms.gle/uaun59ZXaZX1jnoP8