SALINK VIỆT NAM CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ QUẢN LÝ BẤT ĐỘNG SẢN THÀNH CÔNG TẠI KHU CĂN HỘ THE ART GIA HÒA

15/08/2022 08:41:48

Công ty Salink Việt Nam (Thành viên của SAVISTA Holdings) đã phối hợp cùng các Ban Quản trị, Ban Quản lý triển khai thành công ứng dụng công nghệ quản lý Bất động sản tại dự án Khu căn hộ The Art Gia Hòa.

Công ty Salink Việt Nam vinh dự và tự hào khi có cơ hội “chuyển giao công nghệ” cho các dự án trên nhiều địa điểm chung cư từ các thành phố đến các tỉnh thành trong thời gian qua. Hơn hết, Salink Việt Nam hiểu được những khó khăn trong công tác quản lý vận hành chung cư, cũng như những trăn trở của Chủ đầu tư và Ban quản lý.

Tại dự án The Art Gia Hòa do SAVISTA đang tiếp nhận quản lý vận hành, các thành viên Salink Việt Nam đã hỗ trợ cài đặt & hướng dẫn sử dụng ứng dụng công nghệ dành cho Cư dân. Chỉ cần một vài thao tác đơn giản trên thiết bị di động đã có thể tạo ra được kênh tương tác nhanh như: cập nhật thông báo, thanh toán tất cả hóa đơn dịch vụ với đa dạng hình thức, thông tin chương trình khuyến mãi… nâng cao trải nghiệm, phục vụ cuộc sống cho cộng đồng cư dân tại các dự án.

Dự án The Art Gia Hòa – Quận 9, Thành phố Thủ Đức

Bằng những kinh nghiệm thực tế đúc kết hơn 13 năm trong quá trình quản lý bất động sản, Salink Việt Nam cung cấp giải pháp giúp giải quyết vấn đề nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, nhân lực và nâng cao chất lượng dịch vụ… dành riêng cho bất động sản chung cư để dễ dàng giải quyết được các vấn đề trên giúp Ban quản lý vận hành chuyển đổi số quy trình qua các tính năng như: Quản lý hệ thống; Quản lý các thiết bị kỹ thuật; Quản lý tài chính và hành chính; Quản lý dịch vụ và khách hàng; Ứng dụng Salink Pro…

Salink Việt Nam đã gửi lời cảm ơn chân thành đến các đơn vị đồng hành trên hành trình kiến tạo môi trường số, và sẽ không ngừng phát triển để nâng cao trải nghiệm của khách hàng và chứng minh sự lựa chọn của đối tác, khách hàng luôn là đúng đắn.