KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ SAVISTA CUP 2022: RA SÂN HỨNG KHỞI, NHẬP CUỘC SÔI NỔI

07/09/2022 13:28:00

Chiều qua (6/9/2022), Giải bóng đá nam SAVISTA Cup 2022 đã chính thức khai mạc với sự tham gia của 8 đội bóng đến từ khối văn phòng và ban quản lý các dự án.

Đến với ngày khai mạc và cổ vũ cho các “cầu thủ” có sự tham dự của các thành viên trong ban tổ chức, ban lãnh đạo SAVISTA và đông đảo cổ động viên. 

Chiều qua dù là ngày “ra trận” đầu tiên trời mưa khá to nhưng không làm chùn bước đôi chân hăng say của những cầu thủ SAVISTA Holdings. Trên sân Chảo Lửa (Tân Bình), các thành viên chính thức và dự bị đã khởi động và ra sân với tinh thần quyết tâm cao, sẵn sàng lăn xả để giành điểm số cao nhất. 

Phát biểu tại lễ khai mạc, Ông Nguyễn Văn Sơn (Thành viên HĐQT, Phó Tổng Giám đốc SAVISTA Holdings) bày tỏ sự xúc động khi đã có thể tiếp tục tổ chức giải bóng truyền thống của SAVISTA sau 2 năm tạm hoãn do dịch bệnh Covid. Phó Tổng Giám đốc chia sẻ: “Mặc dù trời mưa nhưng mọi người đã cố gắng tập trung đầy đủ cho lễ khai mạc được diễn ra tốt đẹp và đã rất sẵn sàng cho các trận đấu đầu tiên của mùa giải năm nay. Chúc các đội bóng chơi hết mình với tinh thần Fair play!”. 

Ông Nguyễn Văn Sơn – Phó Tổng Giám đốc SAVISTA Holdings phát biểu tại buổi Khai mạc

Ngay sau Lễ Khai mạc đã diễn ra 4 trận đấu sôi nổi, gay cấn với 8 đội bóng tranh tài, đại diện cho 39 ban quản lý các dự án và khối văn phòng các công ty thành viên.
– Đội 1: Dự án Botanic, khối văn phòng SAVISTA và các công ty thành viên
– Đội 2: BQL Charm City, Metro, 4S Linh Đông
– Đội 3: BQL Opal Garden, Osimi, The Art, The Easstern
– Đội 4: BQL Petroland, Precia, D’Lusso, Green Field, The Morning Star, Saigonland
– Đội 5: BQL Bộ Công An A – B – C, Thủ Thiêm Lake View 1-2, D’Verano, Dockland
– Đội 6: BQL Cosmo, Tara Residence, Samco, BMC
– Đội 7: BQL Diamond Reverside, Moonlight Boulevard, Hoàng Kim Thế Gia
– Đội 8: BQL City Gate, Central, Lottery Tower, The Flemington, Hải Âu Building, Vietnam Airline, Long Thành Plaza.

Các đội bốc thăm chia làm 2 bảng A, B thi đấu Vòng bảng, chọn 2 đội nhất bảng và nhì bảng vào chung kết. Thứ tự các trận đấu vòng bán kết (đấu loại trực tiếp) như sau.
– Trận bán kết 1: Nhất bảng A gặp Nhì bảng B
– Trận bán kết 2: Nhất bảng B gặp Nhì bảng A
– Thắng 2 trận bán kết tranh giải Nhất, Nhì
– Thua 2 trận bán kết tranh giải Ba, Tư

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động kỷ niệm 14 năm thành lập SAVISTA Holdings, Giải bóng đá SAVISTA Cup 2022 là một trong những hoạt động thu hút sự quan tâm của đông đảo các thành viên. Đây cũng là giải đấu thường niên được tổ chức quy mô, bài bản, có sự quan tâm và thúc đẩy tinh thần của Ban lãnh đạo công ty với mong muốn mang lại sân chơi không chỉ giúp rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao thể lực mà còn gắn kết tình đồng nghiệp thân thiết giữa các thành viên. 

Một số hình ảnh tại lễ khai mạc và màn ra sân quyết liệt của các đội bóng: