KÝ KẾT TRIỂN KHAI THỰC HIỆN HỢP TÁC TOÀN DIỆN GIỮA SAVISTA & BIDV TRƯỜNG SƠN 2021

17/11/2021 11:31:53

Ngày 16/11/2021, tại Hội trường Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam – CN Trường Sơn, Lễ triển khai thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa công ty SAVISTA và BIDV - CN Trường Sơn đã diễn ra thành công trong không khí ấm cúng, thắm tình hữu nghị.

Tham dự sự kiện có sự góp mặt của các lãnh đạo và các trưởng phòng nghiệp vụ tại 2 đơn vị SAVISTA và BIDV Trường Sơn. Đặc biệt, về phía Công ty SAVISTA có Ông Nguyễn Tiến Dũng (Tổng giám đốc), Ông Nguyễn Văn Sơn (Phó Tổng giám đốc), Ông Nguyễn Ngọc Bằng (Phó Tổng giám đốc); Về Phía Ngân hàng BIDV – CN Trường Sơn có sự hiện diện của Ông Trần Hưng Hà (Giám đốc) và Ông Đoàn Minh Vĩ (Phó giám đốc).

Ông Nguyễn Tiến Dũng (Tổng giám đốc SAVISTA) và Ông Trần Hưng Hà (Giám đốc BIDV Trường Sơn) cùng các lãnh đạo Công ty SAVISTA

Chương trình Thỏa thuận Hợp tác Toàn diện đã đánh dấu bước phát triển mới trong mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa SAVISTA & BIDV Trường Sơn năm 2021 sau hơn 3 năm đồng hành. Đây cũng là sự kiện mở ra cơ hội phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong việc gia các tăng tệp khách hàng của hai bên đồng thời kết nối sử dụng dịch vụ của cả hai trong việc đầu tư dự án, khai thác dự án và bán các sản phẩm của dự án đến người tiêu dùng. 

Ông Nguyễn Tiến Dũng – TGĐ Công ty SAVISTA và Ông Trần Hưng Hà – GĐ BIDV Trường Sơn thực hiện ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa hai bên.

Trong bài phát biểu tại buổi lễ, Ông Nguyễn Tiến Dũng – Tổng Giám đốc SAVISTA bày tỏ vui mừng trước sự phát triển tích cực mối quan hệ hợp tác toàn diện với BIDV sau 3 năm. Nhắc lại quá trình hợp tác vừa qua, ông Dũng đã có nhiều ấn tượng sâu sắc. Ông tiết lộ: “3 năm trước, chúng ta đã tiến hành số hóa trên nền tảng hệ thống đồng bộ dữ liệu mà trong đó SAVISTA là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam có hình thức thu hộ phí chung cư tự động trên một nền tảng ứng dụng. Tôi đánh giá rất cao tinh thần trách nhiệm cũng như mức độ nhiệt tình của các anh chị em, đặc biệt là phòng CNTT của BIDV đã không nề hà khó khăn và những vấn đề mới mà tiếp thu, lắng nghe, kết hợp với chúng tôi để hai đơn vị có một nền tảng chỉn chu nhất cho đến thời điểm này”.

Ông Nguyễn Tiến Dũng – Tổng Giám đốc SAVISTA phát biểu tại buổi lễ 

Chia sẻ về sự phát triển của SAVISTA thời gian qua, Ông Nguyễn Tiến Dũng cho biết hiện tại SAVISTA đã phát triển 3 mảng kinh doanh mới. 

– Mảng về công nghệ với nòng cốt là Công ty công nghệ Salink Việt Nam đã và đang thay mặt cho SAVISTA chuyển giao công nghệ cho các chủ đầu tư và đối tác có nhu cầu.

– Tư vấn khách sạn, dự án, căn hộ dịch vụ SAVIHOUSE, nền tảng mới tiếp cận với chủ đầu tư và đối tác về mặt tín dụng, từ đó có thể kết nối với ngân hàng. 

– Nền tảng công nghệ bãi đỗ xe S.PARKING.

Được biết, đến thời điểm tháng 10/2021, ngoài cổng thanh toán thu hộ phí chung cư, SAVISTA cũng đang triển khai hợp tác với BIDV Trường Sơn về tín dụng, đồng thời hợp tác về đầu tư, tín dụng song hành triển khai tín dụng cá nhân cho cư dân có nhu cầu mà SAVISTA đang quản lý vận hành. 

Ông Trần Hưng Hà – Giám đốc BIDV chia sẻ tại buổi lễ

Về phía BIDV Trường Sơn, chia sẻ về tầm nhìn chiến lược cũng như tầm quan trọng trong hợp tác với SAVISTA, Ông Trần Hưng Hà (Giám đốc BIDV) nhấn mạnh: “Tôi rất vui và an tâm khi lựa chọn SAVISTA là đơn vị hợp tác lâu dài vì đây là đơn vị quản lý vận hành có kinh nghiệm, ứng dụng hiệu quả công nghệ và có định hướng phát triển bền vững. Với việc triển khai thỏa thuận hợp tác toàn diện này, tôi rất mong các anh chị lãnh đạo SAVISTA sẽ tăng cường ưu tiên đánh giá và chọn BIDV Trường Sơn tiếp tục là đối tác để hợp tác mảng khách hàng cá nhân ở các tòa nhà chung cư nói riêng cũng như các khu vực SAVISTA đang trực tiếp quản lý vận hành”. 

Buổi lễ Thỏa thuận Hợp tác toàn diện có sự góp mặt của lãnh đạo SAVISTA & BIDV 

Như vậy, với sự hợp tác toàn diện dựa trên những nền tảng có được từ SAVISTA, sự kiện ký kết vừa qua chính là cột mốc đánh dấu những cơ hội phát triển mới nhiều hơn, rộng hơn, sâu hơn giữa hai đơn vị trong thời gian tới./.