KỶ NIỆM 9 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY SAVISTA

14/09/2017 16:04:32
Công ty Quản lý Bất động sản SAVISTA chính thức bước sang tuổi thứ 9 (29/09/2008 – 29/09/2017), tiệc chúc mừng kỷ niệm 9 năm thánh lập công ty được tổ chức trong không khí ấm áp vui tươi kết hợp cùng chuyến nghỉ dưỡng thường niên dành cho tập thể CB-NV SAVISTA 2017 tại Hàm Thuận Nam, Bình Thuận vừa qua.

Vào tối ngày 30/09/2017, Công ty SAVISTA tổ chức tiệc mừng kỷ niệm 9 năm thành lập công ty tại Hàm Thuận Nam, Bình Thuận. Đối với một công ty, 9 năm thành lập thật sự là một quãng đường nhưng so với một đời người thì 9 năm còn rất trẻ. Cho thấy, SAVISTA vẫn còn tiếp tục phát triển mạnh mẽ với sức trẻ đầy nhiệt huyết.

 

Đến với tiệc mừng, có sự tham gia của Ban Lãnh Đạo công ty và Hội Đồng Ban Quản Trị. Đặc biệt, sự có mặt của Thầy TS. Phan Thanh Lâm – người đã đồng hành cùng với SAVISTA trong những ngày đầu thành lập khi nhân sự chỉ vỏn vẹn vài người và bắt đầu nhận các dự án đầu tiên. Cùng hơn 150 CB-NV đang làm việc tại SAVISTA.

 

Ông Nguyễn Tiến Dũng – Tổng Giám Đốc thay mặt Ban lãnh đạo công ty chia sẻ những suy nghĩ về quá trình hình thành và phát triển của công ty. Ông tỏ lòng trân trọng cảm ơn những công việc mà CB-NV SAVISTA đang đảm trách.

 

Đáp lại những tình cảm ấy, thay mặt cho tất cả CB-NV đang công tác tại SAVISTA, Giám đốc Tòa Nhà Bà Phạm Tố Trình cùng nhân viên Hành chính Lê Thị Kiều Anh (Dự án Lottery) đã có đôi lời phát biểu cảm nghĩ và quan trọng hơn hết, tất cả mọi người đều xem SAVISTA như ngôi nhà thứ 2 của mình.

 

Thêm sự náo nhiệt trong chương trình là các trò chơi hoạt náo và văn nghệ đền từ các thành viên trong gia đình SAVISTA. Để thấy rằng, tình thần đoàn kết – cùng làm – cùng chơi của tất cả mọi người.

 

Kỷ niệm 9 năm thành lập Công ty SAVISTA

 

Ông Nguyễn Tiến Dũng – Tổng Giám Đốc công ty phát biểu ý kiến

Thầy TS. Phan Thanh Lâm – Người đã đồng hành cùng SAVISTA trong những ngày đầu thành lập

Ban Lãnh Đạo công ty khai tiệc mừng

Tinh thần đoàn kết cùng làm – cùng chơi của các thành viên SAVISTA

 

Đội Cantavil 2 năm liên tiếp giành giải trong các trò chơi đồng đội