LÃNH ĐẠO SAVISTA TRAO QUÀ MỪNG XUÂN MỚI 2022 CHO KHỐI VĂN PHÒNG

24/01/2022 13:16:29

Ban TGĐ SAVISTA đã tặng quà, gửi lời chúc mừng năm mới bình an, sức khỏe đến các phòng ban khối văn phòng SAVISTA trong những ngày giáp Tết Nhâm Dần 2022.

Ngày 21/01/2021 vừa qua, Ban TGĐ SAVISTA đã dành tặng quà Xuân đến tất cả phòng ban khối văn phòng đồng thời gửi lời hỏi thăm ân cần đến từng anh chị em nhân viên, tri ân những nỗ lực trong một năm nhiều vất vả, động viên mọi người vượt qua khó khăn để tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Ông Nguyễn Tiến Dũng – TGĐ Công ty SAVISTA và Ông Nguyễn Văn Sơn – Phó TGĐ Công ty SAVISTA tặng quà mừng Năm mới 2022 đến khối văn phòng

Chia sẻ trong buổi gặp mặt các thành viên khối văn phòng, Ông Nguyễn Tiến Dũng – TGĐ Công ty SAVISTA bày tỏ: “Cảm ơn các anh chị em đã luôn nỗ lực vươn lên, vượt qua khó khăn, tích cực đóng góp vào các hoạt động chung của SAVISTA trong năm qua. Tôi mong rằng SAVISTA sẽ luôn là nơi tốt nhất dành cho mỗi CBNV. Chúc mọi người đón Tết vui Xuân lành mạnh, đủ đầy. Chúc một năm Dần ổn định cuộc sống và gặt hái nhiều thành công!”.

Trước đó, Ban lãnh đạo SAVISTA cũng đã có những chuyến đến thăm hỏi, chúc Tết và trao tận tay những món quà Tết cho ban quản lý tại các dự án. 

Thăm hỏi, chúc tết và tặng quà cho toàn thể cán bộ nhân viên là một hoạt động hàng năm của SAVISTA, thể hiện tinh thần quan tâm, chia sẻ, mang đến không khí phấn khởi trước thềm Năm mới 2022. Mỗi phần quà tuy mang giá trị không lớn nhưng thắm đượm sự quan tâm, động viên tinh thần và góp phần tăng niềm vui của Ban TGĐ gửi đến người lao động. 

Một số hình ảnh tặng quà cho nhân viên khối văn phòng vừa qua: