BAN TGĐ SAVISTA TẶNG QUÀ CHÚC TẾT BAN QUẢN LÝ CÁC DỰ ÁN

22/01/2022 15:11:17

Nhân dịp Xuân Nhâm Dần 2022, hơn 400 phần quà đã được Ban TGĐ SAVISTA gửi tặng đến các thành viên BQL tại các dự án. 

Tết năm nay, những cuộc liên hoan tất niên, tiệc mừng năm mới của SAVISTA tạm gác lại trong hoàn cảnh dịch bệnh cần hạn chế tụ tập đông người. Dù vậy, trong những ngày cuối năm Tân Sửu bận rộn này, Ban TGĐ SAVISTA vẫn chuẩn bị những phần quà tặng mừng Xuân ấm áp, trực tiếp xuống dự án để trao các phần quà Tết cho các thành viên Ban quản lý. 

Ông Nguyễn Văn Sơn – Phó TGĐ Công ty SAVISTA, Bà Vũ Thị Thanh Thúy – Giám đốc điều hành SAVISTA cùng nhiều lãnh đạo SAVISTA đã ân cần thăm hỏi, gửi những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất tới toàn thể người lao động và gia đình, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đồng hành cùng công ty thích ứng “tình hình mới”; không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn và ứng dụng khoa học, công nghệ trong các hoạt động quản lý vận hành tại dự án. 

Ông Nguyễn Văn Sơn – Phó TGĐ Công ty SAVISTA tặng quà Tết cho BQL dự án Cosmo

Gửi lời chúc đến các nhân viên BQL dự án, Ông Nguyễn Văn Sơn – Phó TGĐ Công ty SAVISTA chia sẻ: “Nhân dịp Năm mới chúc tất cả các anh chị em trong BQL dự án luôn được bình an, mạnh khỏe, đón Tết hạnh phúc, vui vẻ. Tôi mong rằng, mỗi cá nhân sẽ tích cực hoàn thành tốt công việc của mình, góp phần vào thành công chung của dự án”. 

Được nhận quà tặng và lời thăm hỏi từ phía Ban lãnh đạo, Chị Khưu Thị Thanh Mai – Trưởng BQL dự án Moonlight Park View (Bình Tân, TP.HCM) đã xúc động, bày tỏ lòng biết ơn vì sự quan tâm từ phía Ban TGĐ. Chị Mai chia sẻ: “Thay mặt BQL cảm ơn ban lãnh đạo công ty đã quan tâm đến các anh em nhân viên dưới dự án. Sang năm mới xin kính chúc SAVISTA ngày càng phát triển hơn nữa, ban TGĐ luôn vững tay chèo để lèo lái công ty vươn ra biển lớn”. 

Cùng nhìn ngắm một số hình ảnh tặng quà nổi bật vừa qua: