MỘT NĂM TRỞ THÀNH “BẠN” CỦA DÂN CƯ THE MORNING STAR

18/07/2017 11:29:58
Hơn một năm đồng hành cùng Quý Cư dân Chung cư The Morning Star (57 QL13, phường 26, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh) và trải qua rất nhiều khó khăn. Để đến hôm nay, Công ty

Công ty SAVISTA chính thức tiếp nhận quản lý vận hành chung cư The Morning Star từ 25/06/2017. Hôm một năm qua, Công ty vẫn luôn nhận được sự tín nhiệm cao của Quý Cư dân. Minh chứng cho việc tín nhiệm ấy khi Công ty SAVISTA một lần nữa lại được chọn làm đơn vị quản lý chung cư The Morning Star trong Hội Nghị Nhà Chung Cư tổ chức ngày 01/10/2016. Đặc biệt, ngày 18/07/2017 vừa qua, Tập thể Công ty SAVISTA nói chung và Ban Quản Lý dự án chung cư The Morning Star nói riêng rất phần khởi khi nhận được Thư Cám Ơn được gửi đến từ Quý Cư dân vì những cố gắng làm việc trong thời gian vừa qua. Nhưng quan trọng hơn hết, Công ty SAVISTA được xem như người bạn đáng tin cậy và đồng hành với Cư dân.

Biết được sự tin tưởng và yêu mến từ Quý Cư dân, Công ty SAVISTA và Ban Quản Lý tại dự án luôn cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Đảm bảo vận hành tòa nhà ổn định, xây dựng không gian sống tiện ích và hạn chế rủi ro nhất có thể. Đặc biệt về phía Cư dân, Ban Quản Lý đã là cầu nối gắn kết “tình làng nghĩa xóm” giữa cư dân lại với nhau, góp phần nâng cao sự đoàn kết và bầu không khí khăng khít trong chung cư. Giải quyết và đưa ra hướng khắc phục kịp thời trong các sự cố tại chung cư.

Đỉnh điểm vào đầu tháng 7 năm 2017, Ban quản lý Chung cư đã giành thời gian dọn dẹp vệ sinh khu vực tập kết rác bị ứ đọng do mâu thuẫn từ phía nhà thầu vệ sinh và cư dân. Chỉ với mong muốn bằng hành động âm thầm, thiết thực trên tinh thần nỗ lực của Ban Quản Lý có thể góp một phần nhỏ vào việc xây dựng một không gian sống chuẩn mực tại chung cư The Morning Star.

Nhưng vượt xa sự mong muốn ấy, là sự ghi nhận và khích lệ qua Thư Cảm Ơn của Cư dân tại đây. Đây là nguồn động viên rất lớn không chỉ đến với Ban quản lý chung cư mà tòan thể Công ty SAVISTA trên con đường trở thành thương hiệu lớn về dịch vụ quản lý bất động sản tại Việt Nam.

Hiện trạng khu vực tập kết rác trước khi dọn dẹp

 

 

 

 

Ban Quản Lý chung cư The Morning Star tích cực dọn dẹp vì môi trường sống của cư dân

 

 

Khu vực tập kết rác sau khi được Ban Quản Lý dọn dẹp

 

Thư Cảm Ơn của cư dân The Morning Star gửi đến Ban Quản Lý và Công ty SAVISTA